B.ắ.t nghi can biến cô gái thành tổ ong trong bãi xe ở Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức

Advertisement

Công an TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh đã đưa nghi can gây ra cái chết cho cô gái trẻ tại bãi xe đầu kéo ở Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (phường Tam Bình, TP Thủ Đức) về lấy lời khai làm rõ động cơ gây án…

Ngày 1/10, Công an TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh cho biết đang lấy lời khai nữ nghi can liên quan đến cái chết của H.T.T.T (SN 1997, quê Long An) để làm rõ, xử lý. Danh tính của nghi can chưa được thông tin.

Advertisement

Hiện trường nơi phát hiện chị T. bị sát hại.

Trước đó trưa 30/9, nhiều tài xế xe đầu kéo về bãi xe ở Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức ăn cơm trưa về thì phát hiện T. nằm gục trên vũng máu, cạnh một xe đầu kéo nên báo với Công an. Nạn nhân T. được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng vết thương quá nặng nên không qua khỏi.

Advertisement

Chợ đầu mối nông sản TP Thủ Đức, nơi cô gái bị sát hại. Ảnh: CM

Trước đó, vào trưa 30-9, một phụ nữ lớn tuổi chở theo một cô gái 26 tuổi, quê Long An, làm nghề buôn bán rau củ vào bãi xe trong chợ đầu mối nông sản TP Thủ Đức.

Advertisement

Ít phút sau đó, người dân phát hiện cô gái gục ngã với nhiều vết thương trên người tại khu vực bãi xe này. Người này sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Advertisement

Hình ảnh

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an xác định nghi phạm là một phụ nữ lớn tuổi nên đã bắt giữ ngay sau đó.

Bước đầu, nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn từ trước.

Advertisement

Hiện trường được phong tỏa, các tổ công tác khám nghiệm hiện trường, thu giữ một số vật chứng và lấy lời khai một số người biết việc.

Cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường.

Advertisement

Theo đó nhiều người dân thấy một người phụ nữ chở chị T. vào bãi xe đầu kéo, giữa 2 xảy ra mâu thuẫn, người phụ nữ này đã vật chị T. xuống đất và dùng hung khí gây án. Sau khi thực hiện hành vi của mình, người phụ nữ này lấy xe bỏ đi.

Nghi phạm Dung rời khỏi hiện trường sau khi gây án

Advertisement

Công an TP Thủ Đức tổ chức truy xét và chiều tối cùng ngày đã bắt được nghi can gây án. Được biết nạn nhân T. cùng mẹ buôn bán rau bên trong Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *