Chồng xuống tay tiễn vợ về đoàn tụ với tổ tiên rồi mới yên tâm đi sau nhưng bất thành

Advertisement

Do mẫu thuẫn gia đình, đối tượng H.V.C đã cầm dao gấp đâ๓ 2 nhát vào vùng ngực của vợ là chị L.T.D khiến chị D ra đi tại chỗ.

Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự đang phối hợp với Công an huyện Yên Dũng và các đơn vị nghiệp vụ điều tra nghi án chồng tiễn vợ chầu trời rồi đi theo sau, tại khu nhà trọ ở xã Nội Hoàng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Advertisement
Nghi phạm Hoàng Văn Chương đang được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: BG

Theo đó, vợ chồng anh Hoàng Văn Chương (33 tuổi) và chị Lệnh Thị D. (32 tuổi) cùng quê ở tỉnh Hà Giang, thuê nhà trọ ở thôn Chung, xã Nội Hoàng khoảng một năm nay để đi làm ở khu công nghiệp Vân Trung (Việt Yên, Bắc Giang).

Gần đây, vợ chồng phát sinh mâu thuẫn do ghen tuông, anh Chương nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người khác, nhiều lần to tiếng, ảnh hưởng đến các khách thuê trọ khác.

Ông Dương Văn Th., chủ phòng trọ cho biết, vào sáng 2/10, chị D. có đi khám bệnh, khi về đến phòng trọ hai vợ chồng lại tiếp tục cãi nhau. “Tôi đã đề nghị hai vợ chồng dừng cãi nhau, tìm cách giải quyết nếu không, sẽ không cho thuê trọ và mời công an đến làm việc”, ông Th. cho biết.

Advertisement

Đến khoảng 14h cùng ngày, do vẫn nghe thấy có tiếng cãi vã, ông Th. gõ cửa phòng trọ thì anh Chương trả lời: “Không có gì đâu, chú ạ” và sau đó im lặng. Khoảng 1 giờ sau, anh Chương mở cửa chạy ra ngoài với dáng vẻ hoảng hốt, đi thẳng đến Công an xã Nội Hoàng đầu thú.

Lúc này, ông Th. bảo một người khác lên xem tình hình phòng trọ thì phát hiện chị D. nằm trên giường, đắp chăn. Công an xã Nội Hoàng kiểm tra thấy chị D. đã tử vong với hai vết đâm vào vùng ngực. Đối tượng Hoàng Văn Chương cũng có một số vết thương trên cơ thể nghi do tự dùng dao đâm. Lực lượng công an đưa Chương đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu.

Ngay sau đó, các lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra nguyên nhân. Được biết, vợ chồng chị D. đã có hai con, gửi ở quê để xuống Bắc Giang làm công nhân. Ngay trong đêm 2/10, gia đình đã đưa thi thể chị D. về Hà Giang lo hậu sự.

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *