Đau lòng người dân dùng điện để bẫy chuột khiến hai người thương vong

Advertisement
Bẫy chuột bằng điện, hai người thương vong ở Long An
Tối 27/8, các cơ quan chức năng huyện Đức Huệ (Long An) vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi người đàn ông bị điện giật tử vong do vướng bẫy chuột khi đi thăm ruộng lúa.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người con rể và con trai của ông B.H.M (57 tuổi, ngụ xã Bình Hòa Bắc, huyện Đức Huệ) không thấy cha mình trở về nhà nên đã tỏa ra cánh đồng tìm kiếm.

Thấy cha vợ nằm bất động dưới ruộng, tưởng ông bị đột quỵ, người con rể đến gần, chạm vào người ông M và bị điện giật. Rất may, con trai ông M phát hiện kịp thời nên đã chạy đến ngắt nguồn điện gần đó rồi hô hoán người dân xung quanh ứng cứu.

Người con rể của ông M được người dân hỗ trợ đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời nên đã may mắn thoát chết. Riêng ông M đã tử vong trước đó.

Advertisement

Nhận được tin báo cáo, các cơ quan chức năng đã phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Nạn nhân M đã đưa đến trung tâm y tế huyện Đức Huệ để khám nghiệm tử thi.

Cơ quan công an đang điều tra làm rõ chủ nhân của chiếc bẫy chuột bằng điện và người đã câu mắc điện vào bẫy khiến ông M bị điện giật tử vong để xử lý theo quy định.

Phạm Nguyễn

Advertisement

https://tienphong.vn/bay-chuot-bang-dien-hai-nguoi-thuong-vong-o-long-an-post1564112.tpo?utm_source=coccoc&utm_medium=ccnews

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *