Đường dây bán dâm toàn tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh

Advertisement

Ập vào khách sạn ở quận 1, công an bắt quả tang 4 cô gái là tiếp viên hàng không và người mẫu ảnh đang bán dâm cho khách dưới sự điều hành của Vỏ Thị Mỷ Hạnh.

Ngày 10/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây môi giới mại dâm tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh do Vỏ Thị Mỷ Hạnh (26 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) cầm đầu.

Theo cảnh sát, qua công tác vận động quần chúng bảo vệ an ninh trật tự và được sự tố giác của nhân dân, Ban giám đốc Công an TPHCM đã chỉ đạo Phòng PC02 xác lập chuyên án để đấu tranh triệt phá với băng nhóm hoạt động môi giới mại dâm cho tiếp viên hàng không.

Quá trình điều tra, công an xác định Hạnh là người cầm đầu, bắt đầu hoạt động môi giới vào năm 2021. Theo điều tra, Hạnh từng là tiếp viên của hãng hàng không lớn nhất Việt Nam, đã nghỉ việc vào ngày 5/10/2022.

Advertisement

Ngày 9/8, Phòng PC02 chủ trì, phối hợp cùng Công an quận 1 triển khai kế hoạch triệt phá chuyên án, kiểm tra khách sạn trên đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, phát hiện 4 cô gái đang bán dâm cho khách.

Đường dây bán dâm toàn tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh ở TPHCM - 1
Hạnh tại cơ quan điều tra (Ảnh: Công an cung cấp).

Trong đó, có một tiếp viên hàng không Bamboo Airways; một cô gái là cựu tiếp viên một hãng hàng không giá rẻ, đang được đào tạo tiếp viên hãng Bamboo; một cô gái khác được đào tạo tiếp viên hàng không Bamboo và người còn lại là người mẫu ảnh.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu 4 cô gái khai được Hạnh môi giới đi bán dâm tại khách sạn trên với giá từ 1.000 đến 3.000 USD.

Advertisement
Đường dây bán dâm toàn tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh ở TPHCM - 2
Những hình ảnh Hạnh sử dụng để mời chào khách (Ảnh: Công an cung cấp).

Phòng Cảnh sát hình sự cho biết đang mở rộng chuyên án và kêu gọi những ai là đồng phạm, giúp sức cho Hạnh đến trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM tại số 459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1 đầu thú để được sự khoan hồng của pháp luật.

Nguồn: https://dantri.com.vn/phap-luat/duong-day-ban-dam-toan-tiep-vien-hang-khong-nguoi-mau-anh-o-tphcm-20230810193854545.htm?utm_source=coccoc&utm_medium=ccnews

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *