HLV Vũ Hồng Việt (Nam Định): “Hôm nay tôi rất sướng” khi Nam Định ngược dòng đánh bại Đà Nẵng

Advertisement

Sau chiến thắng ngược dòng với tỷ số 2-1 trước Đà Nẵng (vòng 14 V.League), HLV Vũ Hồng Việt của Nam Định không giấu được sự phấn khích.

Được chơi trên sân nhà với sự có mặt của tân HLV Vũ Hồng Việt, Nam Định đã thi đấu rất hứng khởi. Tuy nhiên, sự lập bập trong khả năng phòng ngự đã khiến họ phải nhận bàn thua do công của Minh Tâm bên phía Đà Nẵng.

Dù bị dẫn trước nhưng các cầu thủ Nam Định vẫn chơi bình tĩnh, tuân thủ chiến thuật và có được 2 bàn thắng trong hiệp 2. Văn Hiếu và Xuân Quyết là người ghi bàn. Chia sẻ cảm xúc sau trận, HLV Vũ Hồng Việt nói: “Tôi chỉ thay đổi một chút về sơ đồ chiến thuật thôi, cùng với đó là một số bài tập để phục vụ sơ đồ chiến thuật ấy. Triết lý chơi bóng của tôi là kiểm soát bóng, đá ngắn. Thời gian chuẩn bị chỉ có vài ngày tập luyện, trận đấu hôm nay tôi rất sướng. Kể cả khi hiệp 1 chúng tôi thua 1-0 nhưng cầu thủ chơi đúng ý đồ của BHL. Trong phòng thay đồ, tôi có khen: “Anh rất thích các em chơi như thế trong hiệp 1. Anh tin trong hiệp 2, các em chơi như thế thì sang hiệp 2 sẽ thành công”.

HLV Vũ Hồng Việt (Nam Định): "Hôm nay tôi rất sướng" - Ảnh 1.

Advertisement

Nam Định ngược dòng trước Đà Nẵng (Ảnh: Như Đạt)

Quãng thời gian vừa rồi, các cầu thủ Nam Định cũng có tâm lý căng cứng, thua trận cũng tương đối nhiều. Áp lực của họ là phải làm sao bứt lên, tránh vị trí cuối bảng. Do vậy cầu thủ ra sân khá căng cứng. Khi về đây, tôi để cầu thủ thoải mái, từ trong sinh hoạt đến tập luyện. Tôi nói với các bạn luôn cười và nói nhiều lên, thi đấu phải hét lên để khích lệ tinh thần”.

Bên cạnh đó, HLV Vũ Hồng Việt cũng tiết lộ về việc được HLV Park Hang-seo động viên trước và sau trận, điều đó giúp vị chiến lược gia này cảm thấy tự hào và vinh dự.

Advertisement

“Trước trận đấu , HLV Park Hang-seo có xuống sân bắt tay và tặng hoa cho tôi. Tôi rất mừng, cảm kích. Sau trận, ông cũng xuống chúc mừng. Tôi rất vinh dự, rất vui. Khi tôi làm việc với ông Park, tôi học được rất nhiều. Đầu tiên là cách quản lý đội bóng, sau đấy là tính kỷ luật rất cao. Ông Park là một người làm tâm lý cho cầu thủ rất tốt. Tôi học được rất nhiều từ ông ấy”, HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ.

HLV Vũ Hồng Việt (Nam Định): "Hôm nay tôi rất sướng" - Ảnh 2.

HLV Vũ Hồng Việt trên băng ghế chỉ đạo của Nam Định (Ảnh: Hoàng Linh)

Advertisement

Nguồn: https://toquoc.vn/hlv-vu-hong-viet-nam-dinh-hom-nay-toi-rat-suong-20220827213559414.htm

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *