K.inh h.oà.ng vụ ‘giải bùa’ trong gia đình làm ch..ết 2 người

Advertisement

Trong lúc lên cơn hoang tưởng, bà Nhớ cho rằng người cha ‘nhập hồn’ về báo trong gia đình có người bị bỏ ‘bùa’ cần phải tập họp để giải trừ. Sau khi chốt cửa, ‘giải bùa’ cho 22 người thì có 2 cha con tử vong.

Ngày 1.11, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Mai Thị Nhớ (50 tuổi, ngụ P.Gia Lộc, TX.Trảng Bàng) cùng người em ruột là Mai Thị Tuyền (43 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh, H.Gò Dầu, Tây Ninh), để điều tra về hành vi giết người.

Nhớ và Tuyền được cơ quan công an xác định có liên quan đến vụ tử vong của 2 cha con từ tệ nạn mê tín dị đoan.

Tây Ninh: Kinh hoàng vụ 'giải bùa' trong dòng họ làm chết 2 người - Ảnh 1.

Căn nhà nơi xảy ra vụ “giải bùa” làm chết 2 cha con

Advertisement

NGỌC HÀ

Tập hợp con cháu về để … “giải bùa”

Theo điều tra ban đầu, lúc 18 giờ 30 ngày 23.10, tại nhà mẹ mình là bà T.T.B (74 tuổi, ngụ ấp Thuận Lợi, xã Đôn Thuận, TX.Trảng Bàng), Mai Thị Nhớ có biểu hiện hoang tưởng, nói rằng người cha (đã chết) nhập hồn vào Nhớ, cho biết Mai Trọng T. (30 tuổi, người con thứ 11 của bà B.) cùng con trai anh T. là cháu Đặng Trọng Q. (2 tuổi) bị người khác bỏ “bùa” nên phải tập hợp con, cháu về nhà bà B., để làm lễ xá tội, “giải bùa”.

Sau đó, Nhớ gọi cho tất cả các anh, em, con cháu trong gia đình gồm có 22 người tập trung về nhà bà B. Tại đây, Nhớ đóng cửa nhà lại và cùng với Tuyền (người em thứ 6) đốt nhang làm lễ, còn anh em, con cháu thì quỳ lạy.

Advertisement

Trong quá trình làm lễ, Nhớ và Tuyền nói có “quỷ nhập” về nên kêu tất cả mọi người trong gia đình trùm mền nằm dưới sàn nhà để tiến hành lễ cúng.

Tây Ninh: Kinh hoàng vụ 'giải bùa' trong dòng họ làm chết 2 người - Ảnh 2.

Bị can Mai Thị Nhớ

NGỌC HÀ

Advertisement

Ban đầu, Nhớ nói rằng có 6 người (trong số 22 người tập trung trong căn nhà) trong gia đình bị “quỷ nhập” nên để Nhớ “làm phép” bằng cách: dùng muỗng cạy miệng từng người, đổ rượu, mớm trái cam cho ăn và dùng nhang đang cháy hơ xung quanh người, thổi hơi nóng đồng thời dụi nhang đang cháy vào miệng. Tiếp đó, Nhớ còn dùng tay đánh vào ngực, mặt để “giải bùa”. Sau khi “làm phép”, Nhớ kêu mọi người không được ra ngoài vì quỷ sẽ nhập vào người trở lại. Trong lúc Nhớ “giải bùa”, thì Tuyền dùng dao múa, chặt chém các đồ vật trong nhà để hỗ trợ cho việc “làm phép”.

Nhét đầu lọc thuốc lá, móc họng 2 cha con cho đến chết

Đến 10 giờ ngày 24.10 , Nhớ cho rằng anh T. cùng cháu Q. đã bị “quỷ nhập” trở lại nên kêu Tuyền tiếp tục đè hai cha con anh T. ra “làm phép”.

Lần này, ngoài việc đổ rượu, nước trà, nước cam, Nhớ và Tuyền còn nhét đầu lọc thuốc lá vào miệng, dùng tay móc họng để cho 2 cha con anh T. nôn ói ra ngoài. Mặc cho cháu Q., giãy giụa, Nhớ và Tuyền vẫn tiếp tục thực hiện việc trên nhiều lần đến khi nạn nhân nằm bất động. Sau đó, cả 2 quay sang “làm phép” tiếp cho anh T. cho đến khi người này tử vong.

Advertisement
Tây Ninh: Kinh hoàng vụ 'giải bùa' trong dòng họ làm chết 2 người - Ảnh 3.

Mai Thị Tuyền được xác định cùng với người chị ruột “giải bùa” làm chết người

NGỌC HÀ

Phát hiện 2 cha con anh T. tử vong, mọi người trong nhà hốt hoảng tông cửa bỏ chạy ra ngoài và báo công an. Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cùng Viện KSND cùng cấp và các phòng nghiệp vụ công an tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra xác minh vụ án mạng.

Advertisement

Hiện vụ “giải bùa” trong gia đình làm chết 2 người đang được Công an tỉnh Tây Ninh điều tra, làm rõ.

Theo: thanhnien.vn

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *