K.inh h.oàng: Ngôi nhà 3 tầng bốc cháy dữ dội khiến 2 bố con t.ử v.ong

Advertisement

Ngôi nhà 3 tầng kết hợp ở và kinh doanh bốc cháy lúc rạng sáng, vào thời điểm cả gia đình 4 người đang ở trong nhà.

Hỏa hoạn xảy ra vào rạng sáng 29/8, tại căn nhà ở phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Đây là ngôi nhà 3 tầng, kết hợp ở và kinh doanh tạp hóa.

Thời điểm trên, có 4 người trong nhà là vợ chồng anh N.Đ.K. (33 tuổi), chị N.T.L. (32 tuổi) cùng con gái N.T.H. (12 tuổi) và con trai N.Đ.P. (10 tuổi). Do có nhiều vật liệu bắt lửa nên hỏa hoạn nhanh chóng bao chùm cả ngôi nhà.

Cháy nhà 3 tầng ở Bắc Ninh, 2 bố con tử vong - 1
Hiện trường vụ cháy (Ảnh: Nam Chương).

Sau khi nhận tin báo cháy, hàng chục cán bộ, chiến sĩ Phòng Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Bắc Ninh), Công an TP Bắc Ninh, Công an phường Khắc Niệm và lãnh đạo địa phương đã đến hiện trường để dập lửa, chữa cháy.

Advertisement

Sau khoảng hơn 2 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng khống chế được ngọn lửa. Vụ cháy khiến anh K. và cháu H. tử vong, chị L. và cháu P. bị thương.

Phó Chủ tịch UBND TP Bắc Ninh Nguyễn Mạnh Hiếu cho biết TP đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, UBND phường đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình lo hậu sự.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Advertisement

Nguồn: https://dantri.com.vn/xa-hoi/chay-nha-3-tang-o-bac-ninh-2-bo-con-tu-vong-20230829113553294.htm?utm_source=coccoc&utm_medium=ccnews

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *