Lao ra đường bất chợt, chú chó khiến 5 nam nữ gặp tai nạn không ngờ

Advertisement

Chỉ vì cú lao ra đường bất ngờ, chú chó khiến 2 cô gái chạy xe máy tông trúng rồi ngã nhào xuống đường. Phát hiện sự việc, 3 chàng thanh niên chạy đến giúp đỡ thì cũng gặp tai nạn ngay sau đó.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống tai nạn của 5 người (gồm 3 trai, 2 gái), nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận của nhiều người.

(Video: Phanh xe gấp tránh chú chó, 2 cô gái gặp nạn, kéo theo 3 thanh niên giúp đỡ cũng bị gặp nạn. Nguồn: OFFB)

Theo đoạn clip ghi lại, 2 cô gái chở nhau trên cùng 1 xe máy, khi xe đang di chuyển trên đường thì bất ngờ 1 con chó xông ra khiến xe máy của 2 cô gái tông trúng. Hậu quả khiến 2 cô gái ngã sõng soài dưới mặt đường, chiếc xe máy đã đè lên cô gái cầm lái.

Advertisement

Phát hiện sự việc, 3 nam thanh niên đã chạy lại để giúp đỡ, tuy nhiên, trong lúc dựng xe máy lên, do xe máy chưa được tắt khóa nên chiếc xe lại vọt đi, kéo theo 3 thanh niên một lần nữa gặp tai nạn.

Advertisement

Như vậy, chỉ trong tích tắc, 2 tình huống tai nạn đã xảy ra, may mắn cả 5 người không gặp chấn thương nào quá nghiêm trọng.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người thở phào nhẹ nhõm khi không ai gặp nguy hiểm nghiêm trọng trong tình huống này. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng cho rằng, sự việc này một lần nữa lại nói lên vấn nạn thả chó chạy rông ngoài đường, gây nguy hiểm cho nhiều người, do đó, các nhà dân có nuôi chó cần lưu ý vấn đề này để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Phương Linh

Advertisement

Nguồn: https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/lao-ra-duong-bat-chot-chu-cho-khien-5-nam-nu-gap-tai-nan-khong-ngo-202308102012537883.html?utm_source=coccoc&utm_medium=ccnews

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *