Lợn mẹ đẻ ra ‘quái thú’ đầu gà mình lợn

Advertisement

Con thú nặng hơn 1 kg, toàn bộ phần đầu gồm mỏ, mắt và tai giống hệt một con gà, còn phần thân, đuôi vẫn là một con lợn.

Advertisement

Ông Minh và người thân bất ngờ trước con heo quái thai mới sinh. Ảnh: Chân Nhân.

Vài ngày nay, nhiều người dân ở xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) bàn tán xôn xao trước thông tin một con lợn của gia đình ông Nguyễn Văn Minh (ở làng May, xã Thọ Xương) đẻ ra một con “quái thú” mình heo đầu gà. Rất đông người đã kéo tới nhà ông Minh để tận mắt chứng kiến.

Ông Minh kể, rạng sáng 11/5, con lợn nái của gia đình ông sinh được 16 lợn con, trong đó có 4 con bị chết sau khi sinh. Đến khoảng 13h chiều cùng ngày, lợn mẹ tiếp tục đẻ thêm một con cuối cùng. Điều kỳ lạ là con lợn con này có hình thù rất kỳ quái, phần đầu chẳng khác gì đầu một con gà.

Advertisement

Sau khi chào đời không lâu, chú lợn kỳ dị này cũng đã chết. Sau khi con lợn chết, dù có chút hoang mang nhưng ông Minh vẫn quyết định cho vào tủ đá để bảo quản.

Heo con có phần đầu giống hệt đầu gà. Ảnh: Chân Nhân.

Advertisement

Theo quan sát, con “quái thú” nặng khoảng hơn 1 kg, toàn bộ phần đầu như mỏ, mắt và tai giống hệt đầu một con gà, còn phần thân, đuôi vẫn là một con lợn.

Ông Minh cho hay, từng chứng kiến nhiều con lợn được sinh ra có màu sắc khác nhau, nhưng từ nhỏ đến giờ ông mới thấy lợn đẻ ra… gà.

Theo: ngoisao.vnexpress.net

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *