Lớp trưởng bị đánh dã man vì báo cáo cô giáo có hai người lạ trong lớp

Advertisement
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị hai người phụ nữ đánh đập dã man trước cổng trường.

Nạn nhân được xác định là nữ sinh T.T.M.L. lớp trưởng lớp 10, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) huyện Quảng Ninh (Quảng Bình). Vụ việc xảy ra vào ngày 15/9, khi em L. ra trước cổng trường mua nước uống thì bị hai người phụ nữ lạ mặt lao vào đánh đập và chửi bới.

Lớp trưởng bị đánh dã man vì báo cáo cô giáo có hai người lạ trong lớp ảnh 1

Nữ sinh L. bị 2 người phụ nữ lạ mặt đánh đập dã man ngay trước cổng trường (ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 15/9, em L. phát hiện 2 người lạ mặt nói trên vào phòng học và ngồi trong giờ học. Vì là lớp trưởng nên L. đã báo với giáo viên, mời hai người lạ mặt trên ra khỏi lớp.

Advertisement

Một lúc sau, khi L. ra cổng trung tâm mua nước uống thì bị hai người này xông vào đánh. Sau khi xảy ra sự việc, Trung tâm đã báo cáo với lực lượng công an và UBND huyện để vào cuộc điều tra, làm rõ.

Nữ sinh lớp 10 bị 2 người phụ nữ đánh hội đồng ngay trước cổng trường - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ sinh bị 2 người phụ nữ đánh trước cổng trường (Ảnh cắt từ clip)

Chiều ngày 26/9, Phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Ninh, Lê Ngọc Huân cho biết, sau khi nắm thông tin sự việc nêu trên, UBND huyện đã chỉ đạo Trung tâm phối hợp với Công an huyện xác minh, làm rõ sự việc.

Advertisement
Nguồn: https://tienphong.vn/lop-truong-bi-danh-da-man-vi-bao-cao-co-giao-co-hai-nguoi-la-trong-lop-post1572590.tpo?utm_source=coccoc&utm_medium=ccnews
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *