Một bảo vệ nghi bị chính đồng nghiệp của mình đ.âm t.ử v.ong tại phòng trọ

Advertisement

Mọi người nghe tiếng cự cãi trong phòng trọ sau đó thấy ông P. chạy ra ngoài gục chết tại lối đi khu trọ, trên người có vết thương do dao đâm.

Rạng sáng 30.8, Công an Q.8 (TP.HCM) hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ án mạng làm một người tử vong.

Một bảo vệ nghi bị đồng nghiệp đâm tử vong tại phòng trọ - Ảnh 1.

Lối đi khu trọ nơi ông P. nằm gục nghi bị đâm tử vong

Theo thông tin ban đầu, hơn 20 giờ ngày 29.8, người dân sống tại khu trọ tại hẻm 210 An Dương Vương (P.16, Q.8) nghe tiếng la hét trong một phòng trọ.

Advertisement

Một lúc sau mọi người thấy ông P. (57 tuổi, quê Nghệ An) là người thuê trọ tại đây chạy ra khỏi phòng, nằm gục chết tại lối đi khu trọ. Trên người nạn nhân có vết thương do bị dao đâm.

Lúc này, mọi người thấy ông N. (hơn 50 tuổi, quê Hải Phòng) ở gần đó tay đang cầm con dao, chạy ra khỏi phòng trọ. Vụ việc nhanh chóng được báo cơ quan chức năng.

Người dân sống cạnh phòng ông P. cho biết, ông P. và ông N. đều làm công việc bảo vệ tại chung cư và ở chung phòng trọ với một số bảo vệ khác.

Advertisement

Chiều cùng ngày, ông P. và hai bảo vệ khác đi làm về thì thấy ông N. mua rượu về nhậu gây ồn ào nên phát sinh cự cãi, mọi người cố gắng can ngăn, sau đó xảy ra vụ việc như trên.

Nhận tin báo, công an có mặt khống chế ông N. đưa về trụ sở, đồng thời lấy lời khai những người liên quan, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân ông P. tử vong.

Nguồn: https://thanhnien.vn/mot-bao-ve-nghi-bi-dong-nghiep-dam-tu-vong-tai-phong-tro-185230830094759131.htm?utm_source=coccoc&utm_medium=ccnews

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *