Người đàn ông nổi cơn ghen tuông và ra tay g.iết người tình bằng 31 nhát dao khi đọc được tin nhắn “tình tứ” với người đàn ông khác

Advertisement

Đọc được tin nhắn “tình tứ” giữa bà O. với người đàn ông khác, Đồng đã nổi cơn ghen tuông và ra tay giết người tình bằng 31 nhát dao.

Đặng Văn Đồng bị tuyên án tử vì giết người tình bằng 31 nhát dao - Ảnh: NGỌC MINH

Đặng Văn Đồng bị tuyên án tử vì giết người tình bằng 31 nhát dao – Ảnh: NGỌC MINH

Chiều 29-8, Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án giết người tình bằng 31 nhát dao từng gây chấn động dư luận.

Theo cáo trạng, bà L.T.O. (trú tại phường Hương Thọ, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) từng vào xã Minh Hưng (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) làm nghề hái điều thuê. Tại đây bà O. gặp Đặng Văn Đồng (51 tuổi, trú tại Bình Phước) và có quan hệ tình cảm từ tháng 6-2010.

Advertisement

Do thu hoạch điều có thời vụ nên mỗi năm bà O. vào tỉnh Bình Phước hái điều khoảng 2 tháng rồi quay trở lại Huế.

Ngày 7-10-2022, Đồng từ tỉnh Bình Phước ra Huế và ở lại nhà bà O..

Sáng 10-10-2022, khi các con của bà O. (ở chung nhà) đi làm, còn lại bà O. cùng cháu nội ở nhà cùng Đồng. Đến khoảng 9h sáng cùng ngày, thấy bà O. đang ngủ cùng cháu thì Đồng lấy điện thoại của người tình xem và phát hiện có nhiều tin nhắn với nội dung “tình tứ” giữa bà O. với người đàn ông khác.

Advertisement

Nổi cơn ghen, Đồng gọi bà O. dậy hỏi chuyện về các tin nhắn rồi nảy sinh tranh cãi.

Trong lúc cãi nhau, Đồng lấy một con dao nhọn đâm liên tiếp 31 nhát vào cơ thể của bà O. khiến bà này chết tại chỗ.

Thấy người tình đã chết, Đồng lấy điện thoại di động và xe máy của bà O. bỏ trốn. Hai ngày sau Đồng bị bắt khi đang lẩn trốn ở Quảng Nam.

Advertisement

Tại phiên tòa, hội đồng xét xử đã tuyên phạt tử hình đối với bị cáo Đặng Văn Đồng về tội “giết người” và 8 năm tù về tội “cướp tài sản”. Tổng hình phạt mà bị cáo phải nhận là tử hình.

Nguồn: https://tuoitre.vn/an-tu-cho-ke-giet-nguoi-tinh-bang-31-nhat-dao-20230829182507792.htm?utm_source=coccoc&utm_medium=ccnews

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *