Nổ tàu cá Nghệ An trên biển Nam Định, một người mất tích, 2 ngư dân trọng thương

Advertisement

Khi chiếc tàu cá của tỉnh Nghệ An đang đánh bắt hải sản trên biển Nam Định thì bình gas bất ngờ phát nổ. Áp lực từ vụ nổ hất văng 1 người xuống biển mất tích, 2 người khác trọng thương.

Trưa ngày 28/11, ông Văn Huy Thắng – Chủ tịch UBND phường Quỳnh Dị, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An xác nhận, một thuyền viên trú tại địa phương đang mất tích trong quá trình đánh bắt trên biển.

Bình ga trên tàu cá phát nổ, một người mất tích 2 người trọng thương - Ảnh 1.

Bình ga trên tàu cá phát nổ, một người mất tích, 2 người trọng thương. Ảnh minh họa

Advertisement

Theo Chủ tịch UBND phường Quỳnh Dị, thị xã Hoàng Mai, vụ việc xảy ra trên tàu cá mang số hiệu NA 90151TS vào chiều ngày 27/11, tại vùng biển tỉnh Nam Định, cách bờ khoảng 90km, nguyên nhân do nổ bình ga.

Tại thời điểm xảy ra sự việc, anh Trần Văn Công (SN 1977, trú tại phường Quỳnh Dị, thị xã Hoàng Mai) đang ngồi nấu ăn. Sức ép từ vụ nổ hất văng anh Công xuống biển, mất tích. Một người khác bị gãy chân và một người nữa bị thương vào mắt.

Sau khi sự việc xảy ra, các thuyền viên còn lại trên tàu đã sơ cứu người bị thương và tổ chức tìm kiếm anh Công. Vụ việc cũng đã được báo cáo cơ quan chức năng và các tàu, thuyền đánh bắt hải sản trong khu vực để phối hợp tìm kiếm người mất tích. Đến trưa ngày 28/11, việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Advertisement

Nguồn: Dân Việt

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *