Q.uan hệ với bé gái 14 tuổi còn la làng, thanh niên bị c.hém th.ương tích 26%

Advertisement

Quan hệ với thiếu nữ 14 tuổi còn la làng “giết người”, thanh niên bị cha cô bé đánh tổn hại 26% sức khỏe.

Ngày 22-8, TAND TP Hà Nội xét xử và tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Hứa (ở Hà Nội) 5 năm tù về tội giết người.

Nạn nhân trong vụ án là cháu Lê Văn Ng, sinh năm 2005.

Advertisement
Quan hệ với bé gái 14 tuổi còn la làng, thanh niên bị chém thương tích 26% ảnh 1

Bị cáo Phạm Văn Hứa tại phiên tòa. Ảnh: CTV

Theo hồ sơ vụ án, khoảng tháng 10-2022, Lê Văn Ng có quan hệ tình cảm với cháu Phạm Kim O (sinh năm 2008, con gái bị cáo Hứa). Khoảng 12 giờ ngày 2-11-2022, Ng đến nhà cháu O chơi thì thấy chỉ có bạn gái ở nhà. Cả hai cùng nhau ăn cơm, sau đó ngủ trưa tại phản trong phòng khách ở tầng 1 nhà cháu O.

Quá trình nghỉ trưa, cả hai có quan hệ tình dục. Vừa lúc đó, Phạm Văn Hứa đi làm về. Nhìn thấy cảnh đó, Hứa bực tức, dùng tay túm cổ, tát Ng 2 cái. Sau đó, Hứa cũng quay sang tát con gái.

Advertisement

Đánh con xong, Hứa bảo cháu O vào nhà vệ sinh mặc quần áo, còn mình đi đến gầm cầu thang lấy thanh tre dài, đi ra vụt vào tay Ng. Vụt xong, Hứa bảo cháu O gọi điện thoại cho chị Phạm Thị Th (là vợ của Hứa) về nhà giải quyết vụ việc.

Khoảng 15 giờ cùng ngày, chị Th về nhà. Hứa kể lại sự việc cho vợ biết rồi thống nhất giữ Ng tại nhà đến khoảng 22 giờ cùng ngày, khi mọi người đi ngủ, sẽ gọi gia đình Ng đến nói chuyện. Vợ chồng Hứa thống nhất không báo công an để tránh dư luận ảnh hưởng đến gia đình.

Sau đó, Hứa và chị Th không cho Ng về nhà mà bảo Ng vào ngồi trong phòng ngủ tại tầng 1 (lúc này Ng vẫn chưa mặc quần áo).

Advertisement

Đến khoảng 16 giờ, Hứa đi cắt tóc, còn chị Th và cháu O ngồi tại hiên nhà nói chuyện. Khi đó, cửa buồng, cửa nhà và cổng nhà Hứa đều không khóa. Ng tự lấy quần áo mặc và ngồi trong nhà.

Đến khoảng 18 giờ 30, gia đình Hứa ăn cơm. Vợ chồng Hứa bảo Ng ăn cùng nhưng Ng từ chối.

Lúc này, gia đình Ng gọi điện cho chị Th hỏi thăm, xem con trai có đi cùng cháu O không thì chị Th nói không biết. Ng xin chị Th cho gọi điện thoại về nhà để báo tin nhưng không được.

Advertisement

Sau đó, Hứa nói với Ng: “Có hai phương án cho mày lựa chọn, một là đi tù, hai là gọi bố mẹ mày đến đền bù cho gia đình tao 500 triệu. Mày chọn đi”.

Sau đó, Hứa bảo Ng chờ đến khoảng 22 giờ cùng ngày, khi người dân đi ngủ hết, sẽ gọi điện cho bố mẹ Ng đến nhà nói chuyện.

Lo sợ bị giữ ở lại nhà Hứa nên Ng mở cửa nhà vùng bỏ chạy, đồng thời hô to nhiều lần: “Chúng nó giết người, bắt cóc, tống tiền, các bác ơi, cứu cháu với”. Thấy vậy, chị Th và cháu O chạy theo để kéo Ng vào nhà. Ng đẩy mẹ con chị Th ngã ra sàn để vùng chạy ra sân.

Advertisement

Thấy Ng bỏ chạy, Hứa đuổi theo, ghì lại. Quá trình giằng co với Hứa, Ng hô hét lớn: “Giết người, các bác ơi, cứu cháu với”. Sau đó, Ng đẩy ngã Hứa xuống sân rồi chạy ra phía cổng chính. Lúc này, Hứa nhìn thấy con dao dài ở khe tường gần sân trước cửa nhà nên chạy đến lấy.

Thấy Ng vẫn hét to: “Cứu cháu với, có người bắt cóc”, Hứa nói: “Mày biết điều thì câm miệng lại, đừng ép tao vào tội giết người”. Ng vẫn hét to: “Các bác ơi cứu cháu với, ở đây đang có bắt cóc tống tiền”.

Thấy Ng la hét nên Hứa bực tức, dùng dao chém 1 nhát trúng đỉnh đầu phía sau của Ng, làm Ng ôm đầu ngã xuống đất. Chém xong, Hứa bỏ dao xuống không chém nữa và đi vào nhà.

Advertisement

Thấy Ng bị thương, chị Th và mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Theo kết luận giám định thương tích, Ng bị tổn hại 26% sức khỏe.

Chưa đủ 18 tuổi nên không bị xử lý tội giao cấu với con của bị cáo

Ng. có hành vi giao cấu với cháu O. khi O. 14 tuổi 4 ngày, còn Ng. 17 tuổi 5 tháng 28 ngày.

Advertisement

Chủ thể của tội “giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 18 tuổi” là người phải đạt độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên. Do đó, Ng không bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội danh này.

Nguồn: https://plo.vn/quan-he-voi-be-gai-14-tuoi-con-la-lang-thanh-nien-bi-chem-thuong-tich-26-post748106.html?utm_source=coccoc&utm_medium=ccnews

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *