Tất tần tật vụ cô gái chết khô trên Sofa tại Hà Nội, những tình tiết chưa có lời giải về xác chết

Advertisement
Tất tần tật vụ cô gái chết khô trên Sofa tại Hà Nội, những tình tiết chưa có lời giải về xác chết

Vụ án cô gái chết trên sofa tại Hà Nội vẫn đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra làm rõ.

Vụ án cô gái chết khô trên Sofa tại Hà Nội thời gian qua nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Theo tin từ báo Công an Nhân dân, lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ cho biết nguyên nhân phát hiện ban đầu do một người đàn ông trình bày với BQL tòa nhà muốn thuê lại căn hộ tầng 32 do thấy khóa trái cửa và không có người ở. Người này đã nhờ BQL mở cửa căn hộ sau đó tìm chủ nhân hỏi thuê. BQL tòa nhà đồng ý cùng người đàn ông trên tìm hiểu, thế nhưng khi đến căn hộ và thấy dấu hiệu khả nghi nên mở cửa căn hộ và phát hiện thi thể. Ngay sau đó BQL tòa nhà đã báo tin cho cơ quan Công an làm việc.

Theo BQL tòa nhà, thành viên BQL không được tự ý mở cửa căn hộ có người sử dụng. Trường hợp muốn vào căn hộ cần có sự yêu cầu của Cơ quan điều tra và lực lượng chức năng hoặc thấy dấu hiệu bất thường.

Advertisement

Điều khiến dư luận khó hiểu đó chính là xác của cô gái chết khô trên sofa và không chạy dịch ra, điều này cũng khiến cho mùi hôi được giảm bớt khác với những xác chết thông thường. Trao đổi với PV Tri thức và Cuộc sống, chuyên gia pháp y cho biết vụ việc trên đang được điều tra và không thấy hiện vật cụ thể như thuốc để giảm mùi hôi tử thi. Trước đó nhiều nhận định cho rằng xác chết đã sử dụng một số thuốc giúp cho xác chết khô không chỉ chảy dịch, nhưng đó mới chỉ là nhận định.

Có thể trong phòng kín mát, không có ký sinh trùng nền khả năng phân hủy của tử thi sẽ chậm hơn. Vậy nên xác chết cô gái có hiện tượng khô lại như những gì đã nói. Chuyên gia pháp y cũng cho biết thông thường tử thi để lâu ngày trong nhiệt độ phòng sẽ có mùi hôi thối, thế nhưng có thể trong môi trường kín có lối thoát khí riêng nên cư dân xung quanh có ngửi thấy mùi nhưng không quá nồng nặc. Cùng với đó là chiếc đệm sofa có khả năng đã hút hết chất dịch chảy ra từ thi thể nên giảm bớt việc hôi thối nồng nặc.

Theo thông tin từ Dân Trí, chiều 28/4, lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) cho biết tử thi đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Cũng trong ngày này, khi khám xét căn hộ của cô gái, cơ quan chức năng tìm thấy chiếc điện thoại nhưng bị tháo sim, nhiều đồ đạc, quần áo đã được dọn sạch.

Advertisement

Theo thông tin từ báo Công an Nhân dân trước khi phát hiện ra thi thể, BQL đã từng cố gắng liên lạc cho cô gái nhưng bất thành. Lực lượng chức năng cũng không tìm được chiếc xe oto của cô gái. Hiện tại việc chiếc sim điện thoại vẫn còn là một dấu hỏi lớn và chiếc xe của cô gái vẫn biến mất không để lại dấu vết.

Hàng xóm xung quanh còn tiết lộ căn hộ này có 2 người ở, một đàn ông và một phụ nữ. Người đàn ông trông như người ngoại quốc và cả hai thường xuyên có những lời qua tiếng lại thậm chí tiếng động như xô xát nhau.

Hiện tại sự việc vẫn đang được tích cực điều tra và nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Advertisement

Theo: techz.vn

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *