Thái Bình: Trượt chân xuống ao tôm, một người bị cuốn vào cánh quạt máy tử vong

Advertisement

Trong lúc đi ra ao tôm, chị H.T.T vô tình bị trượt chân, rơi xuống ao, cùng lúc cánh quạt máy ô xy dưới ao tôm đang hoạt động đã cuốn chị T. vào guồng quay của quạt khiến chị tử vong.

Sáng 24.7, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Nam Phú (H.Tiền Hải, Thái Bình) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến một người phụ nữ tử vong.

Thái Bình: Trượt chân xuống ao tôm, một người bị cuốn vào cánh quạt máy tử vong - ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Nạn nhân là chị H.T.T (46 tuổi, ở thôn Thúy Lạc, xã Nam Phú, H.Tiền Hải, tỉnh Thái Bình).

Advertisement

Cụ thể, khoảng 4 giờ sáng nay, trong lúc đang đi ra ao tôm, chị H.T.T bị trượt chân rơi xuống ao tôm. Cùng lúc này cánh quạt máy ô xy dưới ao tôm đang hoạt động đã cuốn chị T. vào guồng quay của quạt.

Khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, chồng chị T. phát hiện và ứng cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương nhanh chóng có mặt, ghi nhận hiện trường vụ việc. Do gia đình không yêu cầu giám định pháp y nên thi thể chị T. được bàn giao cho người nhà lo hậu sự.

Advertisement

Theo vị lãnh đạo UBND xã Nam Phú, việc nuôi tôm cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn, những năm qua đã xảy ra nhiều vụ tai nạn có liên quan; nhất là tại các hộ dân nuôi nhỏ lẻ, tình trạng kéo điện tự phát, thiếu kiến thức chuyên môn… dẫn đến tai nạn về điện.

Thái Bình: Ngã xuống ao, một phụ nữ bị cánh quạt máy oxy cuốn tử vong 1

Bên cạnh đó, do nuôi nhỏ lẻ nên hệ thống hạ tầng, cơ sở phục vụ cho việc nuôi tôm còn thô sơ, thiếu chuyên nghiệp, là một trong những nguyên nhân dẫn đến các vụ tai nạn đáng tiếc.

Advertisement

Nguồn: https://thanhnien.vn/thai-binh-truot-chan-xuong-ao-tom-mot-nguoi-bi-cuon-vao-canh-quat-may-tu-vong-post1481295.html

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *