11 năm ngủ chung giường với chị gái

Advertisement

11 пăm пgủ chuпg giườпg với chị gái, bé trai пói 1 câu khiếп mẹ giật mìпh hoảпg sợ

Chị Bai Fang (Thẩm Dương, Trung Quốc) có 2 con 1 trai và 1 gái. Sau 11 năm cho các con ngủ chung giường, chị bắt đầu thấy hối hận với quyết định của mình.

Chị Bai Fang (Thẩm Dương, Trung Quốc) có 2 con 1 trai và 1 gái. 2 bé nhà chị chỉ cách nhau đúng 1 tuổi. Vì kinh tế gia đình hạn hẹp, không có phòng riêng, nên chị để 2 con ngủ chung 1 phòng và nghĩ sẽ chẳng có vấn đề gì xảy ra. Và 2 đứa trẻ đã ngủ chung với nhau suốt 11 năm qua.

Advertisement

Đến một ngày, khi đang ngồi ăn cơm, con trai chị Fang nhìn chị gái của mình với đôi mắt nghiêm túc và nói: “Khi lớn lên, em muốn cưới chị”. Nghe xong, chị Fang bật cười, nghĩ rằng con chỉ đang đùa thôi. Thế nhưng, khi nhìn thấy sự nghiêm nghị của con trai, chị bắt đầu hoảng sợ.

Câu trả lời của mẹ và sự đáp trả “cực gắt” của cậu con trai

Advertisement

Suy nghĩ một lúc, không muốn sự việc trở nên nghiêm trọng, chị Fang từ tốn giải thích với con trai: “Dù con và chị là 2 người khác giới, nhưng các con là hai chị em, người thân của nhau, nên không thể kết hôn được. Lớn lên chị con sẽ kết hôn với người mà chị con yêu và con cũng thế”.

Vậy nhưng, cậu bé nhanh chóng đáp lời mẹ: “Con không muốn cưới ai khác ngoài chị. Con muốn chúng con mỗi ngày sống bên nhau”.

Câu trả lời của con trai khiến chị Fang sợ hãi vô cùng. Ngày hôm sau, chị cùng chồng bàn bạc nghiêm túc và cho con ngủ riêng, đồng thời giáo dụς giới tính.

Advertisement

Theo khoa học, trẻ bắt đầu có nhận thức về giới khi được 3 tuổi. Cha mẹ đừng nghĩ con còn nhỏ, chưa biết gì để rồi lơ là. Bằng không, hậu quả cuối cùng sẽ vô cùng nghiêm trọng. Cha mẹ hãy cố gắng gần gũi con, giáo dụς giới tính của con để con hiểu đàn ông và phụ nữ là khác nhau, đồng thời hiểu thêm về giới tính của mình.

Cha mẹ cần giáo dụς giới tính cho con như thế nào?

Advertisement

Cha mẹ chú ý, cần phải thực hiện công tác giáo dụς giới tính cho con một cách rõ ràng, cụ thể, không tránh né. Phụ huynh có thể cho con xem những bộ phim khoa học về hành trình của một chú “nòng nọc” đi tìm trứng, và giải thích cho con biết tại em bé lại tồn tại trong bụng mẹ, và được sinh ra như thế nào.

Khi trẻ đến tuổi trưởng thành, cha mẹ càn có phương pháp giáo dụς phù hợp, chia sẻ thành thật với con những điều cần thiết nhất để tránh xảy ra những sai lầm đáng tiếc.

Với gia đình có 2 con nhỏ, không cùng giới, cha mẹ không nên cho 2 con ngủ gần nhau quá lâu. Ngoài ra, cũng không nên thay đồ trước mặt con.

Advertisement

Nguồn: khoevadep.com.vn/11-nam-ngu-chung-giuong-voi-chi-gai-be-trai-noi-1-cau-khien-me-giat-minh-hoang-so-search

/Khoevadep/Xuân Quỳnh

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *