Bị hiểu lầm là cô giáo, gái xinh tiết lộ nghề nghiệp thực sự, nghe xong nhiều chàng phải rén

Ngỡ tưởng tìm được “cô giáo” của đời mình, nhiều chàng trai sẽ phải “vỡ mộng” sau khi biết nghề nghiệp thực sự của cô gái. 

Advertisement

Nhiều chàng trai hiện vẫn đang truy lùng info của một cô gái được cho là làm “nghề gõ đầu trẻ” sau khi đoạn clip ghi lại cảnh cô cùng một em học sinh quay Tiktok được chia sẻ rầm rộ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.Hình ảnh cô gái xinh đẹp được cắt từ clip trên tiktok, được cho là cô giáo đang dạy kèm học sinh.

Được biết, cô gái xuất hiện trong clip có tên Huyền Trang, 23 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Huyền Trang sở hữu nụ cười tươi quyến rũ, gương mặt xinh đẹp cùng thân hình cân đối. Tuy nhiên, theo chia sẻ của cô nàng, thực chất cô không phải là giáo viên như mọi người lầm tưởng:

Advertisement

“Thực ra hôm đó mình trông con cho sếp nên cùng bé quay clip vui, khung cảnh xung quanh cũng là văn phòng công ty.

Không ngờ mọi người lại nhầm thành cô trò ở lớp học, mình bất ngờ khi bỗng dưng lượt theo dõi trên Facebook cá nhân tăng vọt, ai cũng vào chào “cô giáo”, xin làm quen với “cô”. Thậm chí nhiều bạn còn hỏi “cô giáo” dạy ở đâu để cho em/cháu đến học. Hóa ra là từ clip vui này” – Huyền Trang chia sẻ.

AdvertisementChân dung “cô giáo” xinh đẹp

Thực chất, Trang đang làm việc một công ty luật ở Hà Nội, công việc của cô nàng hoàn toàn không liên quan đến lĩnh vực dạy học.

Advertisement


Thực ra, cô gái này đang công tác tại một công ty luật.

Huyền Trang cũng cho biết, việc bất ngờ nổi tiếng chỉ bởi một clip khiến cô gặp không ít rắc rối. “Nhiều trang mạng không kiểm chứng đã đăng bài, giật title mình là cô giáo này nọ, khiến nhiều người hiểu nhầm.

Advertisement

Bạn bè, người thân cũng nhắn tin, gọi điện hỏi han. Chưa kể tự dưng trên Facebook, điện thoại liên tục bị làm phiền, trong khi công việc của mình khá bận rộn nên ít nhiều cũng bị xao nhãng”, Trang chia sẻ.