Chồng bắt quả tang vợ m.â.y m.ư.a với 2 người đàn ông cùng một lúc

Advertisement

Đoạn clip bắt gian này đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội. Không chỉ chứng kiến vợ ngoại tình, người đàn ông còn ngã ngửa phát hiện cô ta mây mưa cùng lúc với 2 người đàn ông.

Vừa qua, một clip bắt gian gây sốt trên mạng xã hội. Anh chồng sau thời gian nghi ngờ việc mình bị “cắm sừng” đã quyết tâm theo dõi và bám theo vợ mình. Lần này, anh bắt tận tay cảnh vợ “mèo mả gà đồng” trong khách sạn. Nhưng choáng hơn cả là khi biết cô vợ không chỉ có 1 mà đến 2 nhân tình cùng làm “chuyện ấy”.

Advertisement

Trong clip, anh chồng cùng bạn bè liên tục gọi cửa nhưng không ai ra mở. Tức giận, họ đạp cửa xông vào bao vây các “nhân vật chính” và chứng kiến cảnh tượng khó coi. Bức ảnh sau đó chụp lại được cảnh người phụ nữ chỉ quấn khăn tắm, bên cạnh còn một người đàn ông không mặc gì.

Chưa dừng lại ở đó, điều khiến người chồng sốc hơn là khi phát hiện còn có một nhân tình khác của cô nàng ở trong phòng. Quá tức giận, anh chồng liền lao vào đánh đấm liên tục 2 tên nhân tình. Sợ có án mạng xảy ra nên cô vợ cùng những người có mặt đã can ngăn. Đến đây, người chồng cho cô vợ lăng loàn của mình một cái tát trời giáng.

Advertisement

Được biết, vụ việc xảy ra tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Hiện đoạn clip đang gây sốt trên mạng xã hội nước bạn và bắt đầu được lan truyền sang các nước lân cận, trong đó có Việt Nam.

Advertisement

Cư dân mạng bức xúc thay anh chồng, khuyên anh nên li hôn với người vợ đổ đốn này. Một số khác mong anh giữ bình tĩnh, không giận quá mất khôn, tự đẩy mình vào cảnh vi phạm pháp luật.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *