Cô gái mặc áo 2 dây đi cấy lúa gây tranh cãi “làm màu” trên MXH

Advertisement

Bức hình có sức viral nhanh chóng vì trang phục mặc đi làm nông chưa phù hợp của cô gái trẻ.

Cấy lúa là một hoạt động làm nông nghiệp của người nông dân. Họ thường mặc quần, áo dài để tránh bị lấm bùn hay cháy nắng dưới thời tiết khắc nghiệt. Thế nhưng, nhiều cô gái trẻ gây tranh cãi vì mặc áo ngắn, quần cộc đi làm nông. Nhiều người cho rằng hành động này của các cô gái là “làm màu”. Bởi áo quá ngắn, cổ áo rộng đều khiến người mặc rơi vào tình huống hớ hênh khi cúi người cấy lúa.

Cô gái mặc áo 2 dây đi cấy lúa gây tranh cãi "làm màu" trên MXH - 1
Đoạn video thu hút hơn 1 triệu lượt xem. Theo đó, nhân vật trong hình còn trang điểm với môi son đậm để quay video là những gì người xem thấy được. Cô không đi ủng, mặc quần áo dài mà đi chân trần và mặc áo croptop.

Cô gái mặc áo 2 dây đi cấy lúa gây tranh cãi "làm màu" trên MXH - 3

Nhiều người lại bày tỏ quan điểm đồng tình với chủ nhân bức hình bởi thao táo cấy lúa của cô khá chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Trang phục này không hề phản cảm hay quá “làm màu” bởi nó vẫn đáp ứng được tiêu chí thoải mái và gọn gàng, giúp cơ thể vận động thoải mái khi cấy lúa.

Advertisement

Cô gái mặc áo 2 dây đi cấy lúa gây tranh cãi "làm màu" trên MXH - 4

Trước đó, nàng hot girl Đồng Nai gây tranh cãi với bức hình lên đồ gợi cảm ở ruộng lúa. Cô mặc áo khoét cổ rộng, cut out bên hông khoe trọn đường cong thân hình phồn thực.

Cô gái mặc áo 2 dây đi cấy lúa gây tranh cãi "làm màu" trên MXH - 5

Advertisement

Hot girl Huyền Anh cũng bị chỉ trích vì trang phục ngắn đi khi làm ruộng. Theo đó, cô mặc quần short, áo thun gọn gàng.

Cô gái mặc áo 2 dây đi cấy lúa gây tranh cãi "làm màu" trên MXH - 6

Tuy nhiên, vì chiếc áo có cổ khoét rộng nên khi cúi người xuống, cô để lộ vòng một nửa kín nửa hở. Nhiều người cố tình nói cô gây chú ý bằng những chiêu trò. Thế nhưng, Huyền Anh từng trải lòng trước khi nhận về những bình luận từ cộng đồng mạng. “Nói tôi lúc đó a-dua, đua đòi cũng chẳng sai. Tuổi trẻ bồng bột, chỉ thích nghe những lời khen và hành động theo bản năng. Tôi tạo ra thị phi thì sẵn sàng đón nhận nó” – Huyền Anh từng nói.

Advertisement

Cô gái mặc áo 2 dây đi cấy lúa gây tranh cãi "làm màu" trên MXH - 7

Ở Trung Quốc, nhiều cô gái trẻ mặc đồ bơi đi cấy lúa. Hình ảnh bị nhận xét là kệch cỡm nhưng với những người trong cuộc thì họ cho rằng đây là một phương thức trải nghiệm cuộc sống. Trang phục không phù hợp với không gian và hoạt động thể chất là nguyên do gây nên tranh cãi dữ dội.

Cô gái mặc áo 2 dây đi cấy lúa gây tranh cãi "làm màu" trên MXH - 8

Advertisement

Không chỉ cấy lúa, nhiều cô gái còn mặc trang phục không phù hợp để đi mò cua, bắt ốc, làm vườn… Hầu hết họ đều mặc những thiết kế ngắn, lộ cơ thể quá mức và có nguy cơ tạo nên những khoảnh khắc gặp sự cố.

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-mac-ao-2-day-di-cay-lua-gay-tranh-cai-lam-mau-tren-mxh-502022153111612878.htm

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *