Con bò kỳ lạ có 6 chân, khách trả giá hơn 5 tỷ nhưng chủ nhân quyết không bán

Advertisement
Con bò kỳ lạ có 6 chân, khách trả giá hơn 5 tỷ nhưng chủ nhân quyết không bán

Con bò “đột biến” trên ngoài 4 chân bình thường thì ở lưng mọc thêm 2 cái chân và 1 cái đuôi nên thu hút nhiều người đến xem.

Ngày 3/5, anh Bùi Minh Tuấn (SN 1979, trú xã Cẩm Lương, Cẩm Thủy, Thanh Hóa) cho biết, mấy ngày lễ vừa qua, gia đình anh đón rất nhiều du khách về xem con bò đặc biệt có đến 6 chân và 2 cái đuôi mà gia đình anh đang chăm sóc.

Anh Tuấn kể, cách đây hơn 3 năm, một người em trong làng có bò đẻ ra con bê lạ. Ngoài 4 cái chân thì trên lưng còn có thêm 2 chân nhỏ và 1 cái đuôi. Anh Tuấn say đó mua con bê này về để nuôi.

Khi đưa về nuôi, con bò dần lớn lên và 2 cái chân trên lưng cũng lớn dần theo. Đến nay, 2 cái chân trên lưng lớn không kém 4 chiếc chân chính khác.

Advertisement

Hàng ngày tôi chỉ cho bò ăn cỏ. Hiện con bò đã hơn 3 tuổi, nặng hơn 4 tạ. Bò dài hơn 2m, cao khoảng 1,5m. Bò lớn và phát triển bình thường“, anh Tuấn chia sẻ.

Nghe tin con bò kỳ lạ có đến 6 cái chân, nhiều năm qua khi du khách đến tham quan suối cá thần đều đến gia đình anh Tuấn gần đó để xem con bò đặc biệt này. Mọi người khi vào xem cũng hỗ trợ cho gia đình anh Tuấn một ít tiền nhỏ để hỗ trợ chăm bò.

Mới đây, một số du khách đến xem thấy con bò đặc biệt đã hỏi mua lại với giá hơn 5 tỷ đồng nhưng anh Tuấn quyết không bán. Anh Tuấn cho biết sẽ giữ con bò này để nuôi.

Advertisement
Kỳ lạ con bò có 6 chân, nhiều người trả giá hơn 5 tỷ nhưng chủ nhân quyết không bán - Ảnh 3.

Hàng ngày có rất nhiều người hiếu kỳ đến xem con bò đặc biệt này. (Ảnh: Q.Du).

Họ đến tận nơi xem và hỏi mua giá hơn 5 tỷ đồng nhưng tôi không bán. Tôi nghĩ họ mua về để đưa vào khu du lịch“, anh Tuấn chia sẻ.

Trước câu hỏi anh có bán con bò nếu có người trả giá nhiều hơn không?. Anh Tuấn chia sẽ chưa biết sau này sẽ thế nào, còn tùy thuộc vào duyên người đến mua nữa. Tuy nhiên, hiện tại với giá hơn 5 tỷ đồng anh Tuấn sẽ không bán con bò này mà để nuôi.

Advertisement

Được biết, hàng ngày anh Tuấn sẽ đưa con bò đặc biệt của mình từ chuồng chăn nuôi ra một lán xây phía trước để cho du khách tiện đến xem. Cuối ngày, anh Tuấn sẽ đưa con bò trở lại chuồng nuôi phía sau nhà.

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/con-bo-ky-la-co-6-chan-khach-tra-gia-hon-5-ty-nhung-chu-nhan-quyet-khong-ban-8202235194858456.htm

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *