Cộng đồng mạng tranh cãi về dàn bê tráp toàn các cụ ông, cụ bà

Advertisement

Những hình ảnh lưu lại khoảnh khắc dàn đỡ tráp toàn cụ ông, cụ bà tại một đám cưới của đôi bạn trẻ ở Hưng Yên đang khiến cộng đồng mạng “rần rần” tranh cãi.

Toàn các cụ ông, cụ bà đứng ra đỡ lễ cho một đám cưới của đôi bạn trẻ ở Hưng Yên gây sốt cộng đồng mạng.

Advertisement

Không phải đám cưới khoe của, gây ấn tượng với đội hình bê tráp toàn gái xinh, hay đám cưới của một ngôi sao đình đám trong làng giải trí Việt…Mới đây, những hình ảnh của một đám hỏi toàn các cụ ông, cụ bà đỡ lễ gây sự chú ý đặc biệt tới cộng đồng mạng.

Bởi, trong những bức ảnh này là cảnh các cụ ông đại diện cho họ nhà trai mặc vest tối màu, đi giày đen lịch lãm đang trao lễ cho các cụ bà diện áo dài truyền thống đại diện cho họ nhà gái. Điểm chung trên gương mặt của các cụ đều rạng ngời, nở nụ cười tươi rói như để chúc mừng cho cô dâu chú rể trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Advertisement

Ngay sau khi những hình ảnh về đội hình bê tráp có 1-0-2 này được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm cũng như nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. “Đúng là có hơi lạ nhưng nhìn hình ảnh các cụ vui vẻ phấn khởi đỡ lễ cho con cháu cũng rất vui. Các cháu phải có phúc lắm mới được các bô lão giúp như vậy” – facebooker Minh Thiện bày tỏ.

Còn facebooker Văn Dũng băn khoăn: “Theo mình được biết thì đôi nam nữ bê tráp của nhà trai, nhà gái phải chưa kết hôn mới phải. Sao các cụ tầm tuổi này vẫn đi đỡ lễ cho đôi bạn trẻ nhỉ? Liệu có làm mất đi phong tục từ trước đến nay?”.

Advertisement

Cộng đồng mạng không ngừng bàn luận về dàn bê tráp toàn các cụ ông, cụ bà.

Dàn ɓê tráp toàn cáƈ ‘cụ ôռց, cụ bà’

Theo nguồn tin từ một cư dân mạng chia sẻ những hình ảnh của ngày lễ ăn độc nhất vô nhị này diễn ra tại xã Nhân Hòa (huyện Mỹ Hào, Hưng Yên).

Advertisement

Nguồn: https://danviet.vn/cong-dong-mang-tranh-cai-ve-dan-be-trap-toan-cac-cu-ong-cu-ba-7777735528.htm

Advertisement

One thought on “Cộng đồng mạng tranh cãi về dàn bê tráp toàn các cụ ông, cụ bà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *