Cuộc sống của Hoàng Yến – Diễn viên nhiều chồng ngất Vbiz Việt trước khi xuống tóc, xuất gia gieo duyên

Advertisement

Cuộc sống của Hoàng Yến trước khi xuống tóc, xuất gia gieo duyên

Diễn viên Hoàng Yến ngày càng xinh sau khi ly hôn lần 4. Mới đây, cô xuống tóc, xuất gia gieo duyên.

Advertisement

Diễn viên Hoàng Yến xuống tóc, xuất gia gieo duyên cách đây 8 ngày. Cô chia sẻ trên Vietnamnet, cô giác ngộ Phật pháp sau khi gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. Ảnh: Dân Việt.

Hoàng Yến trải qua 4 cuộc hôn nhân. ‘Cô Xuyến’ của Về nhà đi con kết hôn lần đầu tiên và có con gái ở tuổi 18. Cuộc hôn nhân của Hoàng Yến tan vỡ khi cô phát hiện chồng có người phụ nữ khác. Ảnh: FBNV.

Advertisement

Hoàng Yến kết hôn lần 2 với một người đàn ông khác. Cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm. Trước khi chia tay, cô và người chồng cũ thứ 2 có một cô con gái. Ảnh: FBNV.

Advertisement

10 năm sau, Hoàng Yến tái hôn. Người chồng thứ 3 của nữ diễn viên kém cô đến 8 tuổi. Cả hai không có con chung trước khi chia tay. Ảnh: FBNV.

 

 

Advertisement

Hoàng Yến làm đám cưới với Cao Thắng vào năm 2016. Cả hai có con chung vào năm 2017. Tháng 3/2020, Hoàng Yến ly hôn Cao Thắng. Đến năm 2021, Hoàng Yến mới xác nhận hôn nhân tan vỡ. Ảnh: FBNV.

Advertisement

Hậu ly hôn, Hoàng Yến bị Cao Thắng tố ngoại tình với trai trẻ. Tuy nhiên, nữ diễn viên phủ nhận lời tố này. Ngoài ra, tháng 6/2021, Hoàng Yến bị người chồng cũ thứ 4 đấm gãy mũi. Đến năm 2022, cô đã rút đơn kiện chồng cũ. Ảnh: Vietnamnet.

Hoàng Yến nhận nuôi con sau ly hôn. Nữ diễn viên chia sẻ trên Tiền Phong, các con là tài sản của cô và cô sẽ làm mọi cách để bảo vệ con. Ảnh: FBNV.

Advertisement

Sau ly hôn lần 4, Hoàng Yến nâng mũi, nâng ngực, làm răng. Bà mẹ ba con còn ăn mặc táo bạo hơn. Ảnh: FBNV.

Advertisement

Ngoài đóng phim, Hoàng Yến còn kinh doanh mỹ phẩm. Ảnh: FBNV.

Trong cuộc phỏng vấn với Tiền Phong vào tháng 8/2023, nữ diễn viên thừa nhận đang ế. Ảnh: FBNV.

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *