Đánh nhau với kẻ xấu trên tivi, bé trai khiến mẹ ‘tái mặt’ khi nhìn hiện trường

Advertisement

Đã là trẻ con thì chắc chắn không thể không nghịch ngợm, hiếu động. Cũng do tính cách tò mò, tinh nghịch của lũ trẻ mà nhiều khi khiến cha mẹ “khóc dở mếu dở”.

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip về màn nghịch ngợm hao tiền tốn của từ một cậu nhóc khiến ai nấy cũng phải bất ngờ.

Theo đoạn clip cắt từ camera, lúc này trong phòng khách có một bé trai khoảng hơn 2 tuổi đang cầm trên tay món đồ chơi yêu thích. Cách đó không xa, cô chị gái lớn hơn cũng đang ngồi ở ghế xem hoạt hình chiếu trên tivi.

Ngay lúc này, cậu nhóc nghịch ngợm cầm trên tay chiếc súng đồ chơi bất ngờ lao đến đứng trước chiếc smart tivi, đập liên tiếp vào màn hình lớn, luôn miệng nói: “Pằng… pằng….”. Sau nhiều cú đập mạnh, phát ra tiếng động, màn hình tivi bắt đầu xuất hiện nhiều vệt loang lổ màu đen, thể hiện rõ đã bị hư hỏng.

Advertisement

Thấy vậy cô chị liền hét lên mách tội em trai với mẹ: “Mẹ ơi, em đập tivi”.

Người mẹ nghe thấy vội chạy ra xem thì chứng kiến hiện trường màn hình tivi đúng là đã hỏng nặng. “Thủ phạm” vẫn đứng đó tay cầm “hung khí”, song giữ nét mặt ngây thơ, vô tội.

Advertisement

Đoạn clip kết thúc là tiếng người mẹ quát lên trong bất lực, hỏi tội cậu nhóc tại sao lại đập tivi. Chẳng biết cô có nhận được câu trả lời từ con trai hay không nhưng đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được đông đảo sự đồng cảm từ dân mạng. Đặc biệt là các phụ huynh cũng có con nhỏ đang độ tuổi nghịch ngợm như vậy.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều bình luận hài hước trước tình cảnh “dở khóc dở cười” trên:

“Sẽ có tivi mới, cháu cứ yên tâm nhé”,

Advertisement

“Muốn đánh nhau với con sói trong tivi, rõ khổ”,

“Vậy là đập bay mấy chục triệu rồi”,

“Nhà em từ Tết giờ cũng thay 2 cái rồi các bác. Đồng cảm sâu sắc”,…

Advertisement

Thiên An

Nguồn: https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/danh-nhau-voi-tivi-be-trai-khien-me-tai-mat-nhin-hien-truong-202308090717430612.html?utm_source=coccoc&utm_medium=ccnews

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *