Đẩy nhanh tiến độ thi công dự án xây dựng hạ tầng KCN Mỹ Thuận

Advertisement

Ngày 28/4/2022, Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định đã tổ chức buổi làm việc với Công ty CP xây dựng hạ tầng Đại Phong về việc triển khai dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp Mỹ Thuận. Đồng chí Nguyễn Mai Thuận – Phó Trưởng ban Ban Quản lý các KCN chủ trì buổi làm việc. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Đỗ Thị Hương – Phó Trưởng ban; lãnh đạo các phòng chuyên môn: Phòng Quản lý Đầu tư – Quy hoạch – Xây dựng, phòng Quản lý Doanh nghiệp – Lao động – Môi trường thuộc Ban Quản lý các KCN và lãnh đạo Công ty CP xây dựng hạ tầng Đại Phong.

Sau khi, khảo sát thực tế hiện trường; nghe Công ty CP xây dựng hạ tầng Đại Phong (chủ đầu tư) báo cáo tình hình triển khai dự án, các khó khăn, vướng mắc và ý kiến của các đồng chí dự họp, đồng chí Nguyễn Mai Thuận – Phó Trưởng ban Ban Quản lý các KCN phát biểu kết luận; Trong đó, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của chủ đầu tư trong việc triển khai dự án, rất tích cực thi công xây dựng các hạng mục công trình hạ tầng của KCN Mỹ Thuận. Đồng thời, tiếp tục tập trung, đẩy mạnh tiến độ xây dựng các hạng mục công trình; hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan; Tuân thủ các quy định của pháp luật về đầu tư, xây dựng, môi trường, an toàn lao động,… cũng như các quy định của cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Chủ động phối hợp với Ban Quản lý các KCN đẩy mạnh công tác xúc tiến thu hút các nhà đầu tư thứ cấp vào KCN; Tập trung thu hút các nhà đầu tư vốn lớn, công nghệ cao, hiện đại, thân thiện với môi trường vào KCN.

Tại buổi làm việc Công ty CP xây dựng hạ tầng Đại Phong đã tiếp thu các ý kiến và cam kết sẽ tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật trong quá trình triển khai dự án.

Advertisement

Một số hình ảnh buổi làm việc:

Advertisement

Nguồn: iza.namdinh.gov.vn

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *