Đỏ mặt với bộ cánh mỏng tang như ‘lá lúa’, lộ cả cặp tuyết lê ngồn ngộn của Hồ Ngọc Hà

Advertisement

Đỏ mặt với bộ cánh mỏng tang như ‘lá lúa’, lộ cả cặp tuyết lê ngồn ngộn của Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà để lộ ‘tòa thiên nhiên’ ra trước ống kính với mẫu jumpsuit mỏng như tờ.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà tiếp tục khiến dân tình phải xuýt xoa với hàng loạt hình ảnh đầy táo bạo khi đi diễn. Nhiều người hâm mộ phải “xin vía” nữ ca sĩ để có thể sở hữu được hình thể “chất lượng” như cô ở tuổi U40.

Đỏ mặt với bộ cánh mỏng tang như 'lá lúa', lộ cả vòng 1 ngồn ngộn của Hồ Ngọc Hà Ảnh 1
Người đẹp gốc Quảng Bình mặc thiết kế có dạng jumpsuit dài tay được làm bằng chất liệu vải voan mỏng đen giúp đường cong siêu thực được phô bày. Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà khoác thêm chiếc váy đồng màu ở bên dưới để tránh bị hớ hênh vì độ xuyên thấu quá táo bạo.
Đỏ mặt với bộ cánh mỏng tang như 'lá lúa', lộ cả vòng 1 ngồn ngộn của Hồ Ngọc Hà Ảnh 2
Điểm thu hút sự chú ý nhất từ phía khán giả chính vòng 1 phồn thực của giọng ca sinh năm 1984. Do thiết kế bó sát 3 vòng, “cặp tuyết lê” của Hồ Ngọc Hà khiến ai nấy cũng phải ganh tị vì chuẩn chỉnh, “nét căng” dù cô đã chạm ngưỡng 37 tuổi.
Đỏ mặt với bộ cánh mỏng tang như 'lá lúa', lộ cả vòng 1 ngồn ngộn của Hồ Ngọc Hà Ảnh 3
Netizen phải nể bà xã Kim Lý với biệt tài “giấu nhẹm” nội y một cách đầy tinh tế. Đây cũng là lý do giúp cô nàng thoải mái diện đồ mỏng hay xuyên thấu trong khi loại trang phục này là ác mộng của nhiều nghệ sĩ nữ khác.
Đỏ mặt với bộ cánh mỏng tang như 'lá lúa', lộ cả vòng 1 ngồn ngộn của Hồ Ngọc Hà Ảnh 4
Có thể khẳng định, Hồ Ngọc Hà là một trong những nghệ sĩ Việt đời đầu những năm 2000 cho đến hiện tại vẫn giữ được gu ăn mặc thời thượng – cá tính và mang đậm chất riêng mỗi khi bước lên sân khấu. Hầu hết, các bộ cánh trình diễn của chân dài gốc Quảng Bình đều “tiêu tốn” giấy mực của cánh truyền thông vì quá đẳng cấp.
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *