Hồn nhiên mặc váy mỏng xuống phố, nhiều cô gái bỗng “nổi bật” một cách bất đắc dĩ

Advertisement
Mặc thoáng mát xuống phố không xấu nhưng để bản thân trở thành thảm họa thời trang thì rất đáng suy nghĩ.

Mặc gợi cảm xuống phố lợi ít hại thì nhiều nếu thiếu tinh tế.

Mùa hè vẫy gọi, đủ loại thời trang, kiểu dáng và chất liệu được chị em thi nhau chưng diện. Và việc xuống phố với những chiếc váy lụa hay cotton hai dây mỏng manh cũng là lựa chọn của nhiều chị em. Bởi sự thoáng mát, giản tiện và tôn lên được vóc dáng là những gạch đầu dòng ưu điểm tuyệt vời của item này.

Advertisement

Tuy nhiên, dù đẹp thì đẹp thật nhưng kiểu thời trang này cũng không ít lần khiến người mặc rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” vì vết hằn ở “vùng cấm địa” hay lằn những dấu nội y kém sang. Vì đặc thù của chất liệu vải này quá mỏng, rất dễ xô, tạo nếp nên chỉ cần gió nhẹ ngược chiều cũng gây nên vết gấp rõ rệt. Hơn nữa, những thiết kế đơn giản nhìn qua rất giống những chiếc váy ngủ nên trông không hề chỉn chu.

Đừng biến bản thân thành thảm họa thời trang mỗi lần xuống phố.

Advertisement

Vì chỉ cần cơn gió hay những bước đi cũng dễ biến bạn thành “trò hề” trong thời trang.

Mới đây, trên hội nhóm mạng xã hội có chia sẻ hình ảnh về một cô gái mặc váy slip dress lụa xuống phố khiến cư dân mạng sững sờ. Cô gái này chọn thiết kế váy hai dây đơn giản dài chấm mắt cá chân. Tuy nhiên, vì chất liệu quá mỏng nên lúc sải bước và gặp phải cơn gió “vô tình” khiến cho vùng nhạy cảm của cô trở thành tâm điểm kém duyên.

Advertisement

Phong cách thời trang của mỗi người đều ít nhiều thể hiện tính cách của người đó. Việc chọn cho mình những bộ quần áo phù hợp với mỗi người đôi khi không phải là dễ. Nên đừng để bản thân trở thành những “thảm họa thời trang” trong mắt người khác dù hồn nhiên hay cố ý.

Ngoài ra, chiếc váy mỏng và ôm sát này rất dễ tố cáo nhược điểm cơ thể.

Advertisement

Hãy cẩn thận hơn trong việc chọn nội y. Tốt nhất là dùng loại nội y trơn, không đường gân để tránh phản cảm như cô gái này.

Kiểu thời trang như thế này rất dễ khiến bạn trở thành “tâm điểm” bất đắc dĩ trên phố đông.

Advertisement

Đừng để sự hồn nhiên làm mất điểm trong phong cách thời trang của bạn.

Theo: danviet.vn
Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *