Hồng Đăng báo có ‘tin vui’ sau khi bị VTV ‘cấm sóng’: Diễn viên Bảo Anh cùng CDM đồng loạt ý kiến

Advertisement

Hồng Đăng khoe chuyển nghề sang làm bảo vệ, miêu tả rõ công việc gây cười

Bài đăng mới của diễn viên Hồng Đăng đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả.

Hồi cuối năm 2022, trên mạng xã hội xôn xao trước nghi vấn Diễn viên Hồng Đăng vướng ồn ào ở trời Tây. Sau khi trở về nước, nam nghệ sĩ đã hạn chế xuất hiện trước truyền thông, thay vào đó tận hưởng cuộc sống bên bà xã và các con của mình.

Hồng Đăng khoe chuyển nghề sang làm bảo vệ, miêu tả rõ công việc gây cười 1
Bài đăng của Hồng Đăng gây chú ý (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù ở ẩn, song “nhất cử nhất động” của diễn viên Hồng Đăng luôn lọt vào tầm ngắm từ phía dân mạng. Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Hồng Đăng vừa đăng tải loạt ảnh bên xế hộp hạng sang. Đi kèm với đó là câu chuyện dừng hoạt động nghệ thuật.

Advertisement

“Tâm linh không đùa được… Hôm nay có cô em khá thân với mình tự nhiên nhắn tin hỏi mình về việc chuyển hướng kinh doanh à? Và nói về số học của mình về nghệ thuật là đến điểm dừng rồi, có cố cũng chỉ đến năm 2027… Mình bảo chuẩn rồi em…”, diễn viên Hồng Đăng bày tỏ.

Hồng Đăng khoe chuyển nghề sang làm bảo vệ, miêu tả rõ công việc gây cười 2

Hồng Đăng kể câu chuyện được thuê làm bảo vệ ở 1 showroom xe ô tô gây chú ý (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng tiết lộ chuyện được 1 người quen thuê vào làm bảo vệ. Anh hài hước kể: “Thế nào đùng cái có showroom chỗ quen thuê mình về làm bảo vệ luôn… Mỗi việc sáng đánh xe ra, tối đánh xe vào. Hôm nào thích sĩ diện cho lấy xe đi sĩ luôn… Đời không biết đâu mà lần”. 

Bài đăng trên của Hồng Đăng đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã bày tỏ sự thích thú trước câu chuyện mà nam nghệ sĩ kể trên.

Advertisement
Hồng Đăng khoe chuyển nghề sang làm bảo vệ, miêu tả rõ công việc gây cười 3
Diễn viên Bảo Anh cùng CDM để lại bình luận dưới bài đăng của Hồng Đăng (Ảnh: Chụp màn hình)

Năm 2022 là 1 năm đầy sóng gió với gia đình của Hồng Đăng khi nam nghệ sĩ bị dính lùm xùm ở Tây Ban Nha. Sau ồn ào, nam diễn viên Hướng dương ngược nắng đã phải đến Nhà hát Kịch Hà Nội – cơ quan chủ quản để viết tường trình. Theo chia sẻ, anh đi ra nước ngoài để thăm hỏi người thân và đi du lịch ngắn ngày.

Sau khi làm việc, NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết sẽ căn cứ vào ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội ngày 26/8, Nhà hát Kịch đã xem xét hình thức kỷ luật đối với nam diễn viên.

Hồng Đăng khoe chuyển nghề sang làm bảo vệ, miêu tả rõ công việc gây cười 4
Đối diện với những khó khăn, Hồng Đăng vẫn được bà xã ở bên, động viên và đồng hành (Ảnh: FBNV)

Trải qua những biến cố, Hồng Đăng chọn cách giữ im lặng và không lên tiếng chính thức về ồn ào. Anh cũng tích cực chia sẻ những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội nhưng luôn khóa chức năng bình luận. Trong đó có nhiều khoảnh khắc, màn tương tác ngọt ngào cùng với vợ.

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *