Lệ Quyên bị p:hát t:án loạt ả:nh ca:mera thường, nhan sắc thật U40 gây s:ốc: Tìn:h tr:ẻ xài hao quá!

Advertisement

Hình ảnh mới đây của Lệ Quyên khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt. Trong đó, có nhiều ý kiến bênh vực “nữ hoàng phòng trà”.

Lệ Quyên bị phát tán loạt ảnh camera thường, nhan sắc thật gây bão, CĐM đồng loạt lên tiếng bênh vực

Lệ Quyên gắn liền với hình ảnh nữ ca sĩ có nhan sắc và vóc dáng không tuổi. Dù đã hơn 40 tuổi nhưng “nữ hoàng phòng trà” vẫn thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Tuy nhiên, hình ảnh mới đây của giọng ca “Giấc mơ có thật” lại gây nên luồng tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Advertisement

Cụ thể, một group chuyên bàn chuyện showbiz xuất hiện 2 bức ảnh chụp Lệ Quyên bằng camera thường. Trong ảnh, nữ ca sĩ trông kém sắc hơn bình thường, đặc biệt là nước xa tối màu, những nếp nhăn hiện rõ trên khuôn mặt. Người đăng tải cho biết đây là hình ảnh chụp Lệ Quyên trong một đêm diễn phòng trà mới đây. Người này tỏ ý chế giễu nhan sắc Lệ Quyên ngoài đời khác hẳn ảnh đăng trên mạng.

Điều không ngờ nhất là phản ứng của cư dân mạng lại trái ngược những gì mà người đăng bài nghĩ. Thay vì chê bai Lệ Quyên, hàng loạt bình luận bênh vực nữ ca sĩ xuất hiện. Đa số đều cho rằng người chụp đang cố “dìm hàng” nhan sắc Lệ Quyên. Thêm vào đó, với độ tuổi hiện tại, việc vẫn giữ được thần thái rạng rỡ, vóc dáng thon thả đã là điều đáng khen ngợi ở “nữ hoàng phòng trà”. Nhiều lời bảo vệ Lệ Quyên xuất hiện:

“Như thế này mà còn chê? Tôi thấy hơn 40 tuổi mà vẫn được như thế là niềm mơ ước của các chị em”.

Advertisement

“Chụp cam thường thì ai chả xấu, đây còn chụp thiếu sáng, góc chụp cũng có vấn đề, muốn dìm Lệ Quyên à?”.

“Thích so thì bản thân cũng chụp cam thường đi xem như thế nào”.

“Đẹp mà nhỉ? Cam thường như vậy là đep rồi. 40 mấy chứ có phải ít ỏi gì đâu”.

Advertisement

“Mình gặp ngoài đời thấy chị ấy trắng và quyến rũ lắm, người nhỏ con, lúc nào cũng tươi tắn”.

“Được như Lệ Quyên là mơ ước của bao nhiêu người đấy”.

Lệ Quyên hiện vẫn chưa có động thái phản hồi về những tranh cãi của cư dân mạng. Nữ ca sĩ đang lưu diễn tại Mỹ, trên trang cá nhân chỉ chia sẻ công việc. Sau khi ly hôn với đại gia Đức Huy, giọng ca sinh năm 1981 bắt đầu hẹn hò với Lâm Bảo Châu. Cô không ngại đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào bên tình trẻ và cảm thấy hạnh phúc khi được anh chàng bảo vệ, yêu thương thật lòng.

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *