Nam Định: Hợp tác phát triển Dự án điện mặt trời áp mái trong KCN Bảo Minh

Advertisement

Ngày 8-7, tại huyện Vụ Bản, Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng KCN Bảo Minh và Công ty TNHH Shire Oak Developers đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cùng phát triển Dự án điện mặt trời áp mái nhà.

Dự án nhằm thúc đẩy các hoạt động “KCN Bảo Minh với định hướng phát triển bền vững” nâng cao chuỗi giá trị ngành, đặc biệt ngành dệt may.

Advertisement

Điện mặt trời áp mái. Ảnh minh họa

Theo đó, hai đối tác sẽ thúc đẩy hợp tác trong việc phối hợp cùng phát triển các dự án điện năng lượng mặt trời áp mái nhà trong KCN Bảo Minh. Phát huy nguồn lực, thế mạnh về nhân lực, khoa học công nghệ của Công ty TNHH Shire Oak Developers trong việc xúc tiến phát triển, lắp đặt, khai thác hệ thống điện mặt trời áp mái nhà với KCN Bảo Minh và các nhà đầu tư thứ cấp trong KCN Bảo Minh, hướng tới mục tiêu phát triển kinh tế bền vững, giảm phát thải cacbon theo chương trình trung hòa cacbon tại Việt Nam đến năm 2050, đảm bảo không gây ảnh hưởng, gián đoạn cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sự hợp tác còn mở ra những cơ hội mới cho các doanh nghiệp, công ty trong KCN về một tương lai với năng lượng xanh, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường./.

Theo Văn Huỳnh

Advertisement

Nguồn: http://baonamdinh.vn/channel/5083/202207/hop-tac-phat-trien-du-an-dien-mat-troi-ap-mai-trong-kcn-bao-minh-2551803/

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *