Ngọc Sơn sáng tác và phát hành MV ca khúc dành tặng Ninh Bình

Advertisement

Ca khúc “Yêu mãi Ninh Bình” được danh ca Ngọc Sơn chính thức trình làng sau một thời gian ngắn.

Ca khúc “Yêu mãi Ninh Bình” được Ngọc Sơn sáng tác chỉ vỏn vẹn một ngày. Từ sáng tác, viết lời, hòa âm, phối khí cho ca khúc này đều được Ngọc Sơn đích thân thực hiện.

Với Ngọc Sơn, Ninh Bình là vùng đất “địa linh nhân kiệt”. Nơi đây không chỉ có những danh lam thắng cảnh đẹp và hùng vĩ, được ví như “thiên đàng hạ giới”, mà còn là mảnh đất ghi dấu lịch sử với nhiều chiến tích và con người tài năng kiệt xuất. Ninh Bình cũng có những người con tâm đức, hết lòng hết sức không quản khó nhọc để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Advertisement

Mang tình cảm vừa yêu mến vừa ngưỡng mộ với mảnh đất Ninh Bình, Ngọc Sơn đã có nhiều cảm xúc để sáng tác nên ca khúc “Yêu mãi Ninh Bình” nhân dịp Ninh Bình kỷ niệm 200 năm nhằm thể hiện hết tấm lòng của mình đối với mảnh đất xinh đẹp này.

Ngọc Sơn sáng tác và phát hành MV ca khúc dành tặng Ninh Bình - Ảnh 1.

Bản thân Ngọc Sơn chia sẻ, khi cất lên ca khúc này, trái tim anh bồi hồi như một người con xa xứ hát về nơi mình luôn yêu thương, mong nhớ. Các vị lãnh đạo tỉnh, quan khách và khán giả có mặt đều cảm động khi nghe được ca khúc dành riêng cho quê hương mình như vậy.

Phát hành ca khúc “Yêu mãi Ninh Bình” như một món quà tri ân mà Ngọc Sơn mong muốn dành tặng cho bà con Ninh Bình nói riêng và các khán giả khắp dải đất hình chữ S.

Advertisement

Nguồn: vtv.vn

 

Advertisement
Advertisement

One thought on “Ngọc Sơn sáng tác và phát hành MV ca khúc dành tặng Ninh Bình

  1. ecommerce says:

    Wow, incredible weblog layout! How long have
    you been running a blog for? you made running a blog look easy.

    The total look of your website is excellent, as smartly as the content!

    You can see similar here dobry sklep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *