Nữ diễn viên gửi xe ở sân bay Tân Sơn Nhất ra Hà Nội công tác, ngày trở về ‘khóc hết nước mắt’ vì hóa đơn gần 20 triệu

Advertisement

Sau thời gian dài “kẹt” lại ở các tỉnh, một số người dân trở về TP.HCM hoảng hồn khi nhận hóa đơn tiền gửi xe ở sân bay Tân Sơn Nhất.

H.MAI

Advertisement

Hôm (5.10), một nữ diễn viên nổi tiếng tên V.P.A đăng tải trên trang Facebook cá nhân hóa đơn gửi xe ô tô 15,18 triệu đồng, gây nhiều sự chú ý từ dư luận.

Theo đó, diễn viên A gửi xe ô tô tại Nhà gửi xe TCP (sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM) từ ngày 27.6 để bay ra Hà Nội công tác. Trong giai đoạn này, TP.HCM thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, ngưng tiếp nhận các chuyến bay nên chị A không thể quay lại TP.HCM. Xe ô tô đành tiếp tục nằm tại nhà gửi xe.

Đến hôm qua, sau khi lấy được xe, chị A “tá hỏa” với hóa đơn tiền gửi xe 15,18 triệu đồng cho thời gian đỗ là 2.404 giờ 19 phút 5 giây. “Khóc hết nước mắt với tiền gửi xe sân bay. Vì dịch nên không bay vào lấy xe được” – nữ diễn viên này chia sẻ ngắn gọn.

Advertisement

Liên hệ tới ông Phạm Văn Châu – Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư TCP để xác minh sự việc, ông Châu cho biết trong quá trình TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, TCP vẫn phải duy trì lực lượng người lao động giữ xe cho khách hàng. Đây là tình huống đặc biệt, trong hoàn cảnh đặc biệt, bất ngờ nên trước đó TCP chưa có sự chuẩn bị trước về chính sách hỗ trợ.

Ngoài trường hợp của chị A, có thêm 1 vài khách hàng gửi ô tô và xe máy đã làm đơn đề nghị giảm giá giữ xe trong thời gian họ bị “kẹt” tại các tỉnh. Phía công ty đang xây dựng chính sách hỗ trợ cho khách hàng, dự kiến trong trưa hôm nay sẽ thông qua quyết định chính thức từ Hội đồng quản trị.

“Việc tính thời gian, tính tiền gửi xe của TCP được làm tự động trên hệ thống theo giá đã niêm yết nên phía nhà xe không thể can thiệp được việc giảm giá tiền khi đã xuất hóa đơn. Do vậy, đối với những trường hợp đã lấy xe như chị A, chúng tôi dự kiến hỗ trợ theo hướng tặng voucher giữ xe miễn phí tháng hoặc trong lần gửi xe tiếp theo” – ông Châu thông tin.

Advertisement

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *