Tại sao tiếp viên hàng không thường đeo một chiếc đồng hồ đắt tiền? Tiếp viên hàng không từ chức đã bí mật chia sẻ lại

Advertisement

Ngày nay, nhiều người rất phụ thuộc vào điện thoại di động. Điều này đã dẫn đến việc nhiều người không mua đồng hồ, nhưng có một nghề nhất định phải đeo đồng hồ, đó là tiếp viên hàng không. Vì trên máy bay, điện thoại di động của mọi người đều phải tắt.

Tiếp viên hàng không đeo đồng hồ để báo giờ tiện lợi. Bạn đã tìm ra vấn đề Tại sao tiếp viên hàng không đeo đồng hồ đắt tiền? Tiếp viên hàng không từ chức đã bí mật chia sẻ lại. Chúng ta hãy hiểu kĩ hơn.

Tại sao tiếp viên hàng không thường đeo một chiếc đồng hồ đắt tiền? Tiếp viên hàng không từ chức đã bí mật chia sẻ lại - Ảnh 1.

Trước hết, tiếp viên chuyến bay khởi hành cho biết, hãng có chủ trương rõ ràng là tất cả các tiếp viên hàng không đều phải đeo đồng hồ. Khi điện thoại di động của hành khách bị tắt, đôi khi máy bay bị chậm chuyến, chuyến bay bị hoãn, nhiều hành khách muốn biết giờ hiện tại nên để cung cấp cho hành khách thời gian chính xác, tiếp viên phải đeo đồng hồ.

Tại sao tiếp viên hàng không thường đeo một chiếc đồng hồ đắt tiền? Tiếp viên hàng không từ chức đã bí mật chia sẻ lại - Ảnh 2.

Sau đó, hầu hết các tiếp viên hàng không bây giờ là những cô gái trẻ và xinh đẹp, và đeo đồng hồ đã luôn là một biểu tượng địa vị. Đặc biệt, lương của các tiếp viên hàng không cũng rất cao nên họ đều sắm những chiếc đồng hồ rất cao cấp và đắt tiền để đeo. Điều này sẽ không chỉ tôn lên hình ảnh của họ một cách hoàn hảo mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của các tiếp viên hàng không.

Advertisement
Tại sao tiếp viên hàng không thường đeo một chiếc đồng hồ đắt tiền? Tiếp viên hàng không từ chức đã bí mật chia sẻ lại - Ảnh 3.

Thứ hai, nữ tiếp viên đã từ chức cho biết, đôi khi máy bay rất dễ bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố thời tiết, và ảnh hưởng việc hạ cánh máy bay. Tiếp viên sẽ kết nối với cơ trưởng, sau đó kết nối đồng thời với phi công, cần đảm bảo thời gian của mọi người, kênh khẩn cấp phải được mở trong vòng 15 giây để đảm bảo an toàn của hành khách.

Tại sao tiếp viên hàng không thường đeo một chiếc đồng hồ đắt tiền? Tiếp viên hàng không từ chức đã bí mật chia sẻ lại - Ảnh 4.

Hơn nữa, một khi máy bay gặp sự cố, tất cả hành khách đều phải mở mặt nạ dưỡng khí. Thời gian cung cấp mặt nạ dưỡng khí có hạn nên tiếp viên phải đảm bảo thời gian chính xác, có khi đến từng giây. Rốt cuộc, một giây chậm trễ có thể mất mạng của một người, vì vậy tiếp viên hàng không phải đeo một chiếc đồng hồ tốt.

Tại sao tiếp viên hàng không thường đeo một chiếc đồng hồ đắt tiền? Tiếp viên hàng không từ chức đã bí mật chia sẻ lại - Ảnh 5.

Cuối cùng, các tiếp viên khởi hành tin rằng họ đều chọn mua đồng hồ đắt tiền và cao cấp vì công việc của họ đòi hỏi thời gian phải chính xác. Có một số đồng hồ thông thường, có thể chậm hơn một vài giây hoặc nhanh hơn một vài giây bất kỳ lúc nào. Vì vậy, họ phải mua đồng hồ tốt, để đảm bảo an toàn cho hành khách đi máy bay.

Advertisement
Tại sao tiếp viên hàng không thường đeo một chiếc đồng hồ đắt tiền? Tiếp viên hàng không từ chức đã bí mật chia sẻ lại - Ảnh 6.

Tóm lại, lý do chính khiến các tiếp viên đeo một chiếc đồng hồ có giá trị là vì yêu cầu của công việc. Tiếp viên hàng không thường xuyên xử lý thời gian, chỉ cần đồng hồ chậm một giây là có thể xảy ra chuyện nghiêm trọng nên họ không dám coi thường. Sau khi nghe những gì cô tiếp viên hàng không đã từ chức bí mật nói, mọi người đều hiểu. Bạn có quan điểm nào khác về điều này?

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/tai-sao-tiep-vien-hang-khong-thuong-deo-mot-chiec-dong-ho-dat-tien-tiep-vien-hang-khong-tu-chuc-da-bi-mat-chia-se-lai-172220928155813764.htm
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *