Vết mổ của Văn Hậu dài hơn 10cm, chấn thương nghiêm trọng?

Advertisement

Trong hàng loạt ảnh mới được chia sẻ lên trang mạng xã hội cá nhân vừa qua, hậu vệ Đoàn Văn Hậu quê Thái Bình đã để lộ vết mổ kéo dài hơn 10 phân ở đầu gối bên phải. Điều này cho thấy rằng chấn thương đã khiến anh phải sang Hàn Quốc để phẫu thuật là cực kỳ nghiêm trọng.

Ngày 17/3/2022, trên khắc các trang mạng xã hội cá nhân, hậu vệ Đoàn Văn Hậu quê lúa Thái Bình đã chia sẻ một số hình ảnh quảng bá cho một nhãn hàng thể thao khá nổi tiếng.

Tuy nhiên, qua những bức ảnh đó anh đã vô tình để lộ vết mổ đã liền kéo dài hơn 10 cm ở phần gân kheo đầu gối phải. Vết mổ này trông khá rõ ràng và kéo dài dọc phần kheo.

Chú thích ảnh
Vết sẹo rất dài trên gối Văn Hậu

Trong giải phẫu, thì việc vết mổ càng lớn thì càng chứng tỏ vết thương và ca phẫu thuật càng phức tạp hơn rất nhiều. Độ dài hơn 10 cm của vết mổ cho thấy anh gặp phải chấn thương cực nặng và khó giải quyết, cần nhiều thao tác, kỹ thuật phẫu thuật phức tạp để giải quyết triệt để.

Advertisement

Điều này khác hẳn với thông báo có phần nhẹ nhàng từ phía CLB Hà Nội và VFF.

Chú thích ảnh
Hiện vẫn chưa rõ bao giờ Văn Hậu sẽ trở lại sân cỏ

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng, Văn Hậu chỉ bị chấn thương cơ và dập dây chằng chéo. Nhưng vị trí mổ kéo dài và dọc phần gân kheo đầu gối cho thấy chấn thương rất có thể liên quan đến phần dây chằng chéo sau, thậm chí là sụn gối.

Phía đội chủ sân Hàng Đẫy cũng chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về chấn thương Văn Hậu gặp phải và thời gian anh trở lại tập luyện.

Advertisement

Hiện tại, Đoàn Văn Hậu vẫn đang tập luyện hồi phục tại CLB Hà Nội.

Rất có thể, trong thời gian tới, cầu thủ người Thái Bình sẽ chuyển sang Trung tâm hồi phục tại PVF do trưởng bộ phận y tế Kim Kwang Jae đã thôi nhiệm vụ ở CLB Hà Nội. Ông Kim tiếp tục làm việc ở một đội bóng khác là CLB Viettel.

Nguồn: https://thethaovanhoa.vn/

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *