Video: Bức xúc vì nam thanh niên lái xe máy lại còn uốn éo trước đầu ô tô

Advertisement

Không đội mũ bảo hiểm, lấn làn và còn có những hành động uốn éo, trêu ngươi lái xe ô tô, nam thanh niên đi xe máy bị cộng đồng mạng lên án kịch liệt.

Lái xe máy lạng lách, uốn éo trước đầu ô tô gây bức xúc.

Không hiểu để ra oai hay vì lí do gì mà một nam lái xe ga phóng xe vượt trước đầu ô tô, rồi uốn éo, đánh võng. Sau đó lại có một lái xe khác cũng lấn làn vào làn xe ô tô rồi đánh võng. Xem xong cảnh tượng này, nhiều cư dân mạng rất phẫn nộ thay cho bác tài lái ô tô. “Gửi clip lên giao thông luôn”, “nóng mắt nhờ”, “biển số định danh rồi, chụp báo công an…” và nhiều bình luận khác mà cộng đồng mạng chỉ trích hành vi lái xe máy của hai nam thanh niên.

Theo quy định pháp luật hiện nay, các lái xe máy không đội mũ bảo hiểm sẽ bị phạt tiền từ 400 nghìn đến 600 nghìn đồng. Còn hành vi đi sai làn đường, lái xe máy sẽ bị phạt tiền từ 400 nghìn đồng đến 600 nghìn đồng. Không những trái với quy định pháp luật, lái xe máy như trong video trên còn gây nguy hiểm đến tính mạng của chính bản thân mình và người đi đường. Chưa rõ cảnh tượng này diễn ra ở địa điểm cụ thể nào, nhưng cộng đồng mạng đều mong muốn các lái xe máy như vậy cần được xử lý nghiêm minh.

Advertisement

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/video-buc-xuc-nam-thanh-nien-lai-xe-may-uon-eo-truoc-au-o-to-a631581.html

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *