Bị cá sấu tấn công suốt 90 phút, người phụ nữ thoát c.h.ế.t thần kỳ

Advertisement

Người phụ nữ Indonesia may mắn sống sót sau khi bị cá sấu tấn công trong 90 phút trước khi được giải cứu và đưa đến bệnh viện.

Bị cá sấu tấn công suốt 90 phút, người phụ nữ thoát chết thần kỳ ảnh 1

Những người chứng kiến cho biết con cá sấu đã ngoạm chặt Falmira trong 90 phút và liên tục tìm cách kéo cô xuống nước

Advertisement

Falmira De Jesus, 38 tuổi, công nhân tại một đồn điền dầu cọ, đang lấy nước từ con suối ở huyện Ketapang Regency thuộc tỉnh Tây Kalimantan của Indonesia, thì bất ngờ bị con cá sấu đang rình mồi tấn công. Nó ngoạm lấy chân cô và kéo xuống nước.

Falmira đã cố gắng kêu cứu và chiến đấu với con cá sấu đủ lâu để những người đồng nghiệp trong đồn điền của cô đến giúp đỡ. Những người chứng kiến cho biết con cá sấu đã ngoạm chặt Falmira trong 90 phút và liên tục tìm cách kéo cô xuống nước.

May mắn cho cô là nước không đủ sâu, và ngày càng nhiều người chạy đến hỗ trợ. Cuối cùng, con cá sấu quyết định buông con mồi và rời đi. Các đồng nghiệp sau đó đưa cô đến bệnh viện gần nhất.

Advertisement

“Tôi nằm trong bệnh viện và vẫn có thể hình dung ra con cá sấu trong tâm trí”, người phụ nữ 38 tuổi nói, “Tôi rất biết ơn những người đã giúp tôi thoát khỏi con cá sấu. Họ đã cứu mạng tôi”.

Các bác sĩ nói rằng bà mẹ hai con này bị những vết thương sâu ở cánh tay, đùi và cẳng chân phải, nhưng dự kiến sẽ hồi phục hoàn toàn, điều mà nhiều người coi là một phép màu.

Cảnh sát địa phương ca ngợi Falmira vì đã dũng cảm chiến đấu với con cá sấu trong hơn 90 phút, cũng như những người đã giúp cô thoát khỏi vụ tấn công, đồng thời khuyến cáo các công nhân và cư dân xung quanh đồn điền cần thận trọng hơn khi đến gần các vùng nước.

Advertisement

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *