Bị gã say chặn hỏi: “Biết bố tao là ai không?”, tài xế có pha xử lý cao tay

Advertisement

Tình huống xảy ra trên đoạn đường Trần Thái Tông (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đang là tâm điểm chú ý trên các diễn đàn mạng.

Mới đây, tài khoản H.L đăng tải đoạn camera hành trình ghi lại diễn biến vụ việc xảy ra vào khoảng 21h46′ ngày 10/10.

Anh L. bức xúc: “Các bác uống rượu bia thì đừng lái xe nhé. Nay em đang đi đường rất bình thường thì gặp ông đi Dream này tự dưng ở đâu ra cứ đi theo xe em xong chửi và hỏi những câu rất quen thuộc của anh em say rượu”.

Advertisement

Tài xế bị gã say chặn hỏi: “Biết bố tao là ai không?” giữa phố Hà Nội (Nguồn: OFFB Sub)

Trích xuất hình ảnh từ camera cho thấy, tài xế đang điều khiển xe lưu thông dọc tuyến đường Trần Thái Tông (Cầu Giấy, Hà Nội) thì bị một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm bám theo.

Khi đợi đèn đỏ ở ngã tư phố Duy Tân – Trần Thái Tông, gã đàn ông chạy sát gần ô tô và buông lời sỗ sàng: “Mày biết bố tao là ai không?”.

Advertisement

Tài xế lúc này vẫn bối rối chưa rõ chuyện gì xảy ra. Đợi lúc xe ô tô nhấn ga đi tiếp, người đàn ông này liền vọt lên tạt đầu, đánh võng trước mũi xe, đồng thời ra tín hiệu tài xế ra mặt để giải quyết.

Người này liên tục đe dọa: “Mày có vào không? Mày chơi tao à?”. Thấy chốt trực cơ động phía trước, tài xế đã cho xe chạy chậm lại. Các chiến sĩ cảnh sát lúc này đã kịp thời tới xử lý và yêu cầu cả hai phương tiện tấp xe vào lề.

Chia sẻ với chúng tôi, anh H.L cho biết: ” Ngay từ đầu hai xe không có mâu thuẫn hay xích mích gì và cũng không có bất cứ va chạm nào trước đó.

Advertisement

Người đàn ông này đi theo đượ tầm một đoạn thì tôi thấy có một chốt thổi nồng độ cồn ở bên kia đường nên quay đầu xe và dẫn ông này vào chốt của các anh ông an.

Cả tôi và người đàn ông đều được thổi nồng độ cồn. Cuối cùng thì các chiến sĩ cảnh sát đưa cho ông kia tờ biên bản nồng độ cồn xử phạt 7 triệu. Ông anh sau đó đi bộ về nhà. Còn tôi không có vấn đề gì nên được chạy xe đi tiếp.

Lần đầu tiên gặp phải tình huống như này cũng hơi sợ. May đúng lúc gặp được các anh công an”.

Advertisement

Kết cục vụ việc khiến nhiều người thỏa mãn

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được hàng nghìn lượt xem và bình luận trên các diễn đàn. Phần lớn cư dân mạng đều tỏ ra bức xúc trước hành vi háo thắng và bất chấp luật giao thông của người đàn ông say rượu.

Bên cạnh đó, cách xử lý bình tĩnh, mưu trí của nam tài xế cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Advertisement

“Không rõ lý do gã say này gây sự là gì nhưng cách hành xử côn đồ không thể chấp nhận. Ai gặp cứ nên tránh cho yên tâm. Ra đường an toàn của bản thân phải đặt lên trên hết”, tài khoản M.A bày tỏ.

“Gặp kẻ say xảy ra nhiều cái buồn cười lắm. Ông nào hơn thua đủ thì chỉ thiệt vào thân. Cứ dùng cái đầu lạnh giải quyết như của bác tài là hay nhất” , tài khoản M.C bình luận.

“Bác tài xử lý hay đó. Hợp lý mà lại vừa lòng người xem. May có chốt trực của cơ động gần đó chứ không dây dưa với gã này thì mệt” , K.L viết.

Advertisement

Theo: sonha.vn

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *