Bỏ 1 tép tỏi vào bồn cầu: Công dụng tuyệt vời mà nhiều người chưa biết

Advertisement

Chỉ với một tép tỏi nhỏ bỏ vào bồn cầu, bạn có thể nhận được lợi ích một cách tuyệt vời.

Nhà vệ sinh là nơi luôn ẩm ướt, có mùi hôi đặc trưng. To store for this always clean will be, không có mùi khó chịu, bạn cần “túi” bí kíp nhỏ.

Một trong những hiệu quả để loại bỏ mùi hôi trong nhà vệ sinh đó chính là sử dụng địa điểm. Tỏi có chứa allicin – một chất tạo mùi và kháng sinh tự nhiên. Nó thậm chí còn có tác dụng mạnh hơn ca penicillin.

Tỏi có thể tiêu diệt các loại vi khuẩn như E.coli, Salmonella và tiêu diệt nấm. Vì vậy, bỏ một tép tỏi vào bồn cầu vừa giúp khử mùi, vừa giúp khử khuẩn hiệu quả.

Advertisement
Bỏ 1 tép tỏi vào bồn cầu: Tuyệt vời mà nhiều người chưa biết

Bạn chỉ cần bóc một tép tỏi, có thể cắt một số đường nhỏ trên tép tỏi để mùi tỏa ra tốt hơn. Remove thepodup to the averting and the capup a ngửa. Nên làm việc này vào ban đêm để phát huy hiệu quả tốt nhất. Sáng hôm sau, bạn chỉ cần xả nước là được.

Thực hiện cách này 2 lần / tuần sẽ giúp bồn cầu sạch sẽ, không còn mùi hôi, diệt vi khuẩn hiệu quả.

Ngoài ra, để làm sạch, khử mùi và diệt khuẩn ở bồn cầu, bạn có thể tham khảo những cách sau:

Advertisement

Naples use

Ngoài việc sử dụng trong nấu ăn, muối còn được sử dụng rất nhiều trong các công việc tẩy rửa, làm sạch các đồ vật trong nhà. Bạn có thể đổ muối ăn trực tiếp vào bồn cầu, đường ống thoát nước và đổ tiếp vào một ấm nước. Như vậy, các chất bẩn tồn tại trong đường thoát nước sẽ được rửa trôi và nước biển mùi hôi.

Remove 1 tép tỏi vào bồn cầu: Tuyệt vời mà nhiều người chưa biết

Giấm tự nhiên axit tính toán, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc và một số mầm bệnh thông thường. Để khử mùi hôi bằng giấn, bạn chỉ cần dùng một bát đũa trong nhà vệ sinh qua đêm. Giấm sẽ giúp loại bỏ những mùi khó chịu.

Advertisement

Ngoài ra, đổ trực tiếp xuống bồn cầu, để nguyên như vậy một vài tiếng hoặc qua đêm cũng giúp làm sạch cặn bẩn và loại bỏ mùi hôi ở bồn cầu một cách hiệu quả.

Use chanh

Chanh là nguyên liệu có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi hôi rất tốt.

Advertisement

Bạn có thể vắt nước cốt của 2-3 quả chanh, đổ vào bồn cầu rồi đậy nắp lại, cứ như vậy khoảng 10 phút hoặc lâu hơn. Sau đó, sử dụng bồn rửa mặt và xả nước.

Use tinh dầu

Tinh dầu có khả năng loại bỏ mùi hôi của nhà vệ sinh hiệu quả. Bạn có thể nhỏ giọt tinh dầu (bất kỳ mùi hương nào mà bạn thích) vào một góc của nhà vệ sinh. Mùi tinh dầu tỏa ra sẽ đẩy mùi hôi khó chịu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy xông tinh dầu hoặc các loại máy tính dầu bán sẵn trên thị trường.

Advertisement

Theo Sài Gòn Thể Thao

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *