CĐV trầy xước vì chen lấn, sân Thiên Trường khóa cổng gấp chống vỡ sân

Advertisement

Trận đấu giữa U.23 Thái Lan và U.23 Singapore chứng kiến 4 mặt khán đài Thiên Trường chật cứng người, với rất nhiều CĐV vây ngoài sân khiến BTC phải khóa khẩn cấp các cổng ra vào.

Sân Thiên Trường với sức chứa hơn 2 vạn chỗ ngồi không còn một chỗ trống, thiết lập kỷ lục không chính thức trận đấu đầu tiên các kỳ SEA Games sân chật kín khán giả dù không có đội chủ nhà ra sân.

Lượng khán giả dồn về Thiên Trường nhiều đến mức BTC phải khẩn cấp hội ý và khóa tất cả cổng ra vào sân để tránh chen lấn nguy hiểm. Theo lời một cán bộ an ninh, quyết định này được đưa ra khi có 2 người hâm mộ bị đau mắt cá vì chen lấn.

“Bây giờ mở cửa ra rất nguy hiểm. Lúc nãy, chúng tôi mở cửa để CĐV ra khỏi sân, lập tức có vài trăm CĐV ùa vào để được vào sân khiến 2 người bị trầy xước nhẹ và đã được đưa đi kiểm tra”, vị này ôn tồn giải thích cho một người hâm mộ nóng nảy khi thấy có vài em bé chưa được ra ngoài.

Advertisement

CĐV trầy xước vì chen lấn, sân Thiên Trường khóa cổng gấp chống vỡ sân - ảnh 2

Sân Thiên Trường không còn một chỗ trống trận U.23 Thái Lan thắng U.23 Singapore 5-0

Sau khi hội ý ngắn, BTC sân Thiên Trường đã linh hoạt dìu các cụ già và trẻ em đi cùng người lớn được đi qua khu vực VIP để ra ngoài, trong lúc chi viện thêm lực lượng để bảo vệ các cổng.

Advertisement

Được biết, BTC sân Thiên Trường chỉ khóa cổng trong quãng thời gian ngắn để giảm áp lực. Khi lượng người vây xung quanh các cổng đã vãn bớt cửa được mở để xả áp lực từ bên trong, nhất là sau khi U.23 Thái Lan dẫn U.23 Singapore 3-0 từ phút 51.

Ở trận mở màn bảng B môn bóng đá nam ở SEA Games 31, sân Thiên Trường cũng đón chào lượng khán giả rất đông khiến các phóng viên quốc tế lần đầu đến Thiên Trường phải kinh ngạc.

CĐV trầy xước vì chen lấn, sân Thiên Trường khóa cổng gấp chống vỡ sân - ảnh 3

Advertisement

BTC tạm thời đóng cửa khu vé mời và sinh viên

Các CĐV ngồi kín khán đài A.

Advertisement

Số lượng lớn khán giả ngồi phía khán đài D. 

Advertisement

Các CĐV Nam Định cho thấy tình yêu bóng đá mãnh liệt dù các đội thi đấu trên sân không có U23 Việt Nam. 

Biên tập viên Zul của đài Astro Arena TV liên tục thốt lên câu “thật không thể tin được” về bầu không khí bóng đá lần đầu được trải nghiệm: “Tôi không thể tin được” về ngày hội bóng đá tuyệt vời ở Thiên Trường.

“Tôi chưa bao giờ hình dung có ngày mình sẽ được chứng kiến một sân bóng chật kín khán giả dù không có đội chủ nhà thi đấu. Tôi vô cùng sửng sốt trước tình yêu thể thao và bóng đá của người dân Nam Định”, biên tập viên Zul cho biết.

Advertisement

Cũng nói thêm, việc BTC linh động mở cửa sớm là hợp lý vì từ khi U.23 Thái Lan dẫn 3-0 thì bầu không khí căng thẳng ở bên ngoài xung quanh sân Thiên Trường đã giảm hẳn.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cdv-tray-xuoc-vi-chen-lan-san-thien-truong-khoa-cong-gap-chong-vo-san-post1456793.html

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *