Quá ấn tượng với CĐV Nam Định, nữ tỷ phú Thái Lan quyết định làm điều hiếm thấy để cảm ơn

Advertisement

CĐV Nam Định đã lấp đầy sân Thiên Trường ở trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Malaysia. Và sự cuồng nhiệt này khiến trưởng đoàn U23 Thái Lan, Madam Pang, vô cùng bất ngờ.

Quá ấn tượng với CĐV Nam Định, nữ tỷ phú Thái Lan quyết định làm điều hiếm thấy để cảm ơn

Theo thông tin chúng tôi có được, Madam Pang dự kiến sẽ tổ chức một buổi họp báo riêng với truyền thông Việt Nam vào sáng mai (9/5). Nữ tỷ phú người Thái Lan bất ngờ với sự cuồng nhiệt của người hâm mộ bóng đá tại Nam Định.

Bà mong muốn có cơ hội được giao lưu trực tiếp với truyền thông nước chủ nhà để gửi lời cảm ơn tới CĐV Việt Nam một cách trân trọng nhất.

Advertisement

Quá ấn tượng với CĐV Nam Định, nữ tỷ phú Thái Lan quyết định làm điều hiếm thấy để cảm ơn - Ảnh 1.

U23 Thái Lan và U23 Malaysia thi đấu dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của CĐV Nam Định.

Vào chiều tối qua (7/5), CĐV Nam Định đã khiến cả Đông Nam Á phải trầm trồ khi lấp đầy sân Thiên Trường với sức chứa khoảng 30.000 chỗ ngồi.

Advertisement

Dù bảng B không có sự góp mặt của U23 Việt Nam nhưng các trận đấu vẫn diễn ra dưới bầu không khí vô cùng sôi động. Chính điều này đã dẫn đến quyết định hiếm thấy trong lịch sử SEA Games của vị trưởng đoàn U23 Thái Lan.

Chia sẻ nhanh với báo chí Thái Lan sau trận đấu với U23 Malaysia, Madam Pang bày tỏ: “Tôi vui mừng khi thấy người hâm mộ bóng đá Việt Nam có mặt ở sân với sự nhiệt tình như vậy. Tôi làm bóng đá 16 năm rồi và thực sự thấy bất ngờ về sự nhiệt tình này. Tôi thích bầu không khí như vậy. Mọi người rất thân thiện. Xin cảm ơn sự cổ vũ của người hâm mộ Việt Nam”.

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/qua-an-tuong-voi-cdv-nam-dinh-nu-ty-phu-thai-lan-quyet-dinh-lam-dieu-hiem-thay-de-cam-on-162220805145958496.htm

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *