Cô gái Thái Bình không lọt top 10 Miss Grand VN nhưng vẫn “gây bão” MXH vì quá đẹp

Advertisement

Cô gái sinh năm 2000 nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Cô gái Thái Bình không lọt top 10 Miss Grand VN nhưng vẫn "gây bão" MXH vì quá đẹp - 1

Hình ảnh “gây bão” cộng đồng mạng của Hồng Hạnh.

Lê Thị Hồng Hạnh sinh 08/07/2000 tại Thái Bình. Cô là người mẫu, diễn viên tự do. Đến với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, cô mong muốn mang đến hình ảnh người phụ nữ trẻ hiện đại, dám nghĩ dám làm đồng thời đem nhiệt huyết của tuổi trẻ để cống hiến cho cộng đồng và phát triển bản thân.

Trước khi dự thi hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, cô từng tham gia Gala Miss & Mister Hà Nội 2022 và giành ngôi vị á khôi 1. Ngoài ra, Hồng Hạnh còn là thành viên của một nhóm hài. Cô được biết đến rộng rãi qua series hài sitcom “Coi thường chủ tịch và cái kết”.

Advertisement

Hồng Hạnh gây tiếc nuối khi chỉ dừng chân ở top 15.

Tại đêm chung kết, Hồng Hạnh không lọt top 10 nhưng vẫn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Chỉ một khoảnh khắc thoáng qua của cô cũng đủ trở thành tâm điểm. Hình ảnh của người đẹp 10x được lan truyền trên các fanpage với lời khen cho ngoại hình ấn tượng. Có người còn so sánh ngoại hình của Hồng Hạnh với Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 Anna Sueangam-iam.

Cô gái Thái Bình không lọt top 10 Miss Grand VN nhưng vẫn "gây bão" MXH vì quá đẹp - 5

Advertisement

Được biết, Hồng Hạnh cao 1m68 với số đo lần lượt là 78 – 56,5 – 87.5 cm.

Phần lớn, người dùng mạng xã hội đều trầm trồ về nét đẹp ấn tượng của Hồng Hạnh. Ngoài ra, cũng có người lên tiếng về việc Hồng Hạnh phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể là làm mũi và cắt mí. Trước thông tin này, cư dân mạng không có bình luận phán xét, vẫn khen ngợi Hồng Hạnh vì chỉnh sửa phù hợp với gương mặt. Hơn nữa, các cuộc thi nhan sắc hiện tại cũng không còn quá khắt khe với việc thí sinh “dao kéo”.

Cô gái Thái Bình không lọt top 10 Miss Grand VN nhưng vẫn "gây bão" MXH vì quá đẹp - 6

Advertisement

Có cư dân mạng tiết lộ về việc Hồng Hạnh phẫu thuật thẩm mỹ.

Hồng Hạnh từng chia sẻ về điều này trên các nền tảng như Facebook, YouTube. Mỗi khi trang điểm cô mất nhiều thời gian để vẽ sống mũi, kích mí. Người đẹp cảm thấy tự ti về diện mạo nên quyết định sửa đổi để bản thân hoàn thiện hơn. Khi xuất hiện với gương mặt mới, Hồng Hạnh cũng có phần lo sợ rằng khán giả cảm thấy không quen nhưng cô mong mọi người vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ mình.

Cô gái Thái Bình không lọt top 10 Miss Grand VN nhưng vẫn "gây bão" MXH vì quá đẹp - 7

Advertisement

Vẻ đẹp ấn tượng của Hồng Hạnh ở hiện tại.

Bên cạnh đó, Hồng Hạnh còn từng tham gia chương trình The Face Vietnam 2022. Cô cũng có chia sẻ về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Lời chê bai ngoại hình sau lưng khiến cô tổn thương và người đẹp đã chỉnh sửa gương mặt để tự tin hơn.

Người đẹp chia sẻ về câu chuyện của bản thân trong chương trình The Face Vietnam 2022.

Advertisement

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/co-gai-thai-binh-khong-lot-top-10-miss-grand-vn-nhung-van-34gay-bao34-mxh-vi-qua-dep-c47a13653.html

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *