Đám cưới tiền tỷ rước dâu bằng máy bay của cô gái Nam Định

Advertisement

Đám cưới của một cặp đôi tại Nam Định đã khiến cư dân mạng trầm trồ bởi cách bài trí như cung điện, màn rước dâu bằng siêu xe và chiếc máy bay với chi phí lên tới hàng tỷ đồng.

Những hình ảnh ghi lại đám cưới của một cặp đôi tại Nam Định được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Được biết, cô dâu chú rể trong đám cưới này có tên là Đức Thắng và Thu Thủy. Cặp đôi đã từng gây xôn xao mạng xã hội khi chịu chi tới 250 triệu cho bộ ảnh cưới của mình.

Advertisement

Điều làm nên sự đặc biệt của đám cưới này là màn rước dâu bằng máy bay và các loại xe siêu sang được trang trí kỹ lưỡng khiến bất kì ai nhìn thấy đều phải trầm trồ.

Chú rể đón cô dâu bằng máy bay gây sốt trên mạng xã hội

Advertisement

Cặp đôi rạng rỡ trong lễ cưới của mình

Advertisement

Các loại xe sang xuất hiện trong đám cưới gây sốt.

T.N – nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh này chia sẻ với chúng tôi: “Cô dâu là con của một đại gia người Nam Định, chú rể là doanh nhân thành đạt tại TP. HCM. Họ đã tổ chức đám cưới ở 3 nơi, mỗi nơi đều trả chi phí lên tới hàng tỷ đồng”.

Ngoài ra, anh còn chia sẻ, cặp đôi này theo đạo nên đám cưới của họ được tổ chức ở nhà thờ và hai địa điểm là quê hương của cô dâu và chú rể. Bên cạnh đó, đám cưới còn có sự góp mặt của 2 ca sĩ đình đám là Lam Trường và Hiền Thục.

Advertisement

Ca sĩ Hiền Thục…

Advertisement

…và nam ca sĩ Lam Trường cũng góp mặt trong lễ cưới này

Một số hình ảnh tại đám cưới của cặp đôi gây sốt:

Advertisement

Đám cưới được tổ chức hoành tráng và lung linh ở một nhà thờ trong TP. HCM. Đây cũng là địa điểm đầu tiên tổ chức đám cưới của cặp đôi này

Advertisement

Ngay sau lễ cưới tại nhà thờ, cặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi, đón dâu tại nhà riêng của cô dâu.

Advertisement

Sau đám cưới được tổ chức ở nhà gái, cô dâu được đón và di chuyển vào TP. HCM để thực hiện đám cưới tại quê chồng bằng máy bay.

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Cận cảnh vẻ xinh đẹp của cô dâu người Nam Định.

Sau khi chia sẻ, bộ ảnh đã nhận được rất nhiều ý kiến bình luận dành cho cặp đôi này. Đa số là những lời trầm trồ khen ngợi về gia thế hoành tráng và một đám cưới đẹp như mơ, thế nhưng bên cạnh đó không ít người cho rằng đám cưới quá tốn kém, lãng phí và không cần thiết phải tổ chức hoành tráng đến vậy.

“Đẹp và ghen tỵ quá, giá như mình được là cô ấy. Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc”, một bạn chia sẻ.

Advertisement

“Tốn kém quá, điều quan trọng phải là cặp đôi có vui vẻ hạnh phúc hay không chứ đám cưới chỉ là hình thức bên ngoài mà thôi”, một người khác bình luận.

Nguồn: Kênh 14/Trí Thức Trẻ

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *