Gia đình Hoa hậu Ý Nhi nói gì trước thông tin muốn trả vương miện?

Advertisement

Bố của Hoa hậu Ý Nhi cho biết, thông tin về việc gia đình và hoa hậu Ý Nhi liên hệ ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2023 bày tỏ mong muốn trả lại vương miện lan truyền trên MXH là không chính xác.

Thời gian gần đây, ồn ào liên quan đến loạt phát ngôn “vạ miệng” của tân Hoa hậu cuộc thi Miss World Vietnam Ý Nhi đang là chủ đề nóng, được đông đảo dư luận quan tâm.

Ồn ào chưa dứt, trưa 12/8, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin Hoa hậu Ý Nhi và gia đình có mong muốn trả lại vương miện cho ban tổ chức sau loạt ồn ào vừa qua. Ngoài ra, nguồn tin này còn cho biết, BTC cuộc thi Miss World Vietnam đang trấn an hoa hậu Ý Nhi và gia đình khi họ có ý định trả lại vương miện.

Advertisement

Liên quan đến thông tin lan truyền trên mạng xã hội, tối 12/8, trao đổi với báo Người Lao Động, ông Huỳnh Tấn Nguyên, bố của hoa hậu Ý Nhi, cho biết Hoa hậu Ý Nhi vẫn đang tập trung cùng các bạn tại địa điểm do Công ty CP Quảng cáo Thương mại Sen Vàng – đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 (Miss World Vietnam 2023) sắp xếp. Nhưng vì lý do sức khỏe nên thời gian này Ý Nhi ít tham gia các sự kiện sau đăng quang.

Nói về thông tin gia đình và hoa hậu Ý Nhi liên hệ ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2023 để bày tỏ mong muốn trả lại vương miện đang đồn thổi trên mạng xã hội mới đây, ông Nguyên khẳng định tin đồn này là không chính xác.

Bố Hoa hậu Ý Nhi lên tiếng về thông tin gia đình liên hệ ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2023 bày tỏ mong muốn trả lại vương miện

Advertisement

Trước đó như đã đưa tin, Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023 hôm 22/7 tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Người đẹp quê Bình Định cao 1,75 m, số đo ba vòng 79-59-89 cm. Cô hiện là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh Trường ĐH Quốc tế – ĐHQG TP HCM.

Tuy nhiên, chỉ sau khi đăng quang 1 tuần, nàng Hậu quê Bình Định liên tục vướng lùm xùm vì loạt phát ngôn “vạ miệng” trong các buổi phỏng vấn. Dù đã hai lần lên tiếng xin lỗi nhưng cô vẫn không thể xoa dịu được cơn phẫn nộ của dư luận. Các group anti-fan của Ý Nhi có số lượng thành viên tăng chóng mặt.

Quỳnh Trang

Advertisement

Nguồn: https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/gia-dinh-hoa-hau-y-nhi-noi-gi-truoc-thong-tin-muon-tra-vuong-mien-202308122339424668.html?utm_source=coccoc&utm_medium=ccnews

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *