Gửi hình bạn trai mới cho người yêu cũ, cô gái bị chém gục giữa chợ

Advertisement

Bị nhắn tin đòi chia tay, Tùng bực tức lấy dao chém người yêu gục tại chỗ, rồi tự tử nhưng người dân khống chế, giao cho cơ quan công an.

Ngày 8/8, Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) đang tạm giữ Trần Phi Tùng (28 tuổi, trú huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế) để điều tra về hành vi “giết người”.

Gửi hình bạn trai mới cho người yêu cũ, cô gái bị chém gục giữa chợ ảnh 1

Trần Phi Tùng tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 1/2023, Tùng vào Đà Nẵng làm nghề đầu bếp và có quan hệ yêu đương với chị N.T.D. (22 tuổi, trú phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ).

Đến đầu tháng 8, chị D. nhắn tin với Tùng, đề nghị hai người chia tay nhưng không nói rõ lý do nên Tùng không đồng ý. Chị D. sau đó còn nhắn tin, gửi hình người yêu mới của mình cho Tùng kèm những lời lẽ thách thức. Bực tức Tùng nảy sinh ý định giết bạn gái rồi tự tử.

Advertisement

Sáng 7/8, Tùng đón xe khách đi từ Thừa Thiên – Huế vào Đà Nẵng rồi đến thẳng quầy hàng bán trái cây của chị D. ở chợ Hòa Cầm, quận Cẩm Lệ.

Thấy chị D. đang bán hàng cho khách, Tùng đi bộ vòng phía sau lấy dao chém bạn gái nhiều nhát vào vùng cổ và gáy khiến nạn nhân ngã gục.

Sau khi chém chị D., Tùng tiếp tục kéo nạn nhân ra ngoài rồi cầm dao tự tử nhưng được người dân lao vào khống chế, đồng thời đưa chị D. đến viện cấp cứu.

Advertisement

Nguyễn Thành

Nguồn: https://tienphong.vn/gui-hinh-ban-trai-moi-cho-nguoi-yeu-cu-co-gai-bi-chem-guc-giua-cho-post1558439.tpo?utm_source=coccoc&utm_medium=ccnews

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *