Hai đối tượng nghi trộm chó bị người dân vây bắt, đốt xe máy

Advertisement

Nghi 2 đối tượng có hành vi trộm chó, người dân đã tiến hành vây bắt và bị chống trả. Do quá bức xúc, người dân đã đánh và đốt xe máy của 2 đối tượng này.

Trưa ngày 17/8, ông Nguyễn Kim Sáu, Chủ tịch UBND xã Bách Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình xác nhận, trên địa bàn xã mới đây xảy ra việc người dân vây bắt 2 đối tượng nghi trộm chó.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng 15/8, người dân phát hiện Phạm Hữu Đ. và Nguyễn Thành N. (cùng 32 tuổi), ở TP Thái Bình, mang theo súng điện và kiếm, có biểu hiện nghi vấn bắt trộm chó tại thôn Liên Hồng, xã Bách Thuận, nên tổ chức truy bắt.

Hai đối tượng nghi trộm chó bị người dân vây bắt, đốt xe máy - 1
Tang vật người dân thu giữ của 2 đối tượng nghi trộm chó (Ảnh: T.A).

Lúc bị vây bắt, hai đối tượng đã chống trả nên bị người dân đánh và thu giữ nhiều tang vật gồm: một kích điện dùng để bắt chó, một bình xịt hơi cay, 2 bao tải.

Advertisement

Chiếc xe máy hai đối tượng sử dụng đã bị người dân đốt cháy.

Đến khoảng 4h30 cùng ngày, người dân đưa cả hai cùng chiếc xe máy bị đốt cháy và các tang vật đến trình báo Công an xã Bách Thuận.

Chủ tịch UBND xã Bách Thuận cho biết: “Theo báo cáo từ phía Công an xã, khi phát hiện 2 đối tượng này người dân đã vây bắt, một trong 2 đối tượng đã bỏ chạy và tấn công người dân. Đối tượng này sau đấy bỏ trốn vào một nhà dân và dùng kiếm đe dọa sẽ tấn công người dân, do quá bức xúc nên người dân đã đánh đối tượng này. Đối tượng còn lại không chống trả nên chỉ bị đánh nhẹ…”.

Advertisement

Hiện Công an xã Bách Thuận đã báo cáo sự việc đến Công an huyện Vũ Thư để điều tra làm rõ sự việc.

Nguồn: https://dantri.com.vn/phap-luat/hai-doi-tuong-nghi-trom-cho-bi-nguoi-dan-vay-bat-dot-xe-may-20230817124048319.htm

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *