Hoa hậu quê Nam Định – Kỳ Duyên muốn thi Hoa hậu Hoàn vũ sau khi tự ‘ngâm giấm’ bản thân 8 năm

Advertisement

Hoa hậu Việt Nam 2014 bất ngờ bộc bạch muốn đi thi quốc tế vì tự cảm thấy bản thân đủ khả năng.

Trong một video clip phỏng vấn cùng siêu mẫu Minh Triệu, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ nhận được câu hỏi liên quan đến tin đồn ghi danh tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, người đẹp ngay lập tức bộc bạch tâm tư: “Nói có ý định tham gia thì không hẳn, bản thân mình muốn có cơ hội được đại diện Việt Nam để thi một cuộc thi quốc tế. Đối với các cuộc thi quốc tế hiện tại,  mình cảm nhận được mình phù hợp với Hoa hậu Hoàn vũ, bởi vì năng lượng từ những cô gái trở thành Hoa hậu Hoàn vũ thế giới mang một nguồn năng lượng rất khủng khiếp.

Hoa hậu Kỳ Duyên muốn thi Hoa hậu Hoàn vũ sau khi tự 'ngâm giấm' bản thân 8 năm

Mình cảm thấy nguồn năng lượng của mình cũng phù hợp với cuộc thi này, nhưng nếu muốn đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế thì buộc phải tham gia lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đăng quang trong nước rồi mới có thể đại diện ra nước ngoài chinh chiến được”.

Advertisement

Hoa hậu Kỳ Duyên muốn thi Hoa hậu Hoàn vũ sau khi tự 'ngâm giấm' bản thân 8 năm - 1

Bên cạnh đó, người đẹp Nam Định chia sẻ thêm về việc tham gia thêm các cuộc thi quốc tế khác. Cô cho rằng đây là một cơ duyên, nếu được cho thêm cơ hội thi quốc tế thì cô sẵn sàng đón nhận. Còn ở hiện tại, Kỳ Duyên vẫn đang trau dồi thêm các kỹ năng trong cuộc sống để vận dụng trên con đường sự nghiệp hiện tại.

Hoa hậu Kỳ Duyên muốn thi Hoa hậu Hoàn vũ sau khi tự 'ngâm giấm' bản thân 8 năm - 2

Advertisement

Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh năm 1996, cô từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 vào năm 18 tuổi. Tính đến hiện tại, Kỳ Duyên vẫn còn trong độ tuổi có thể tham gia các cuộc thi nhan sắc khác trong nước lẫn quốc tế.

Người đẹp từng từ chối suất thi Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2016 vì lý do cá nhân. Sau khi đăng quang, với kỹ năng của bản thân Kỳ Duyên vẫn đang đảm nhận vai trò huấn luyện viên của nhiều cuộc thi sắc đẹp Việt Nam.

Theo Mia (Saostar.vn)

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *