Màn chiều vợ có một không hai của ông chồng Nam Định

Advertisement

“Bố mẹ tớ dỗi nhau. Mẹ bảo ‘anh nói ít thôi’, bố tớ chẳng nói chẳng rằng, đi cắt băng dính tự dán vào mồm”, Vân kể.

Chia sẻ trên của Đoàn Vân, 22 tuổi tại một nhóm Facebook đã thu hút 19.000 lượt thích và gần 1.300 lượt chia sẻ.

Advertisement

Ông chồng dán băng dính vào miệng khi vợ bảo “anh nói ít thôi”.

Vân viết thêm: “Bố tớ nhìn mặt khó tính nhưng chiều với yêu vợ vô cùng. Mẹ tớ hay đi xa lấy hàng, cứ hễ mẹ đi một mình thì trước hôm mẹ về một ngày, kiểu gì bố cũng dọn dẹp nhà từ trên xuống dưới, lau đi lau lại cả chục lần để mẹ về thấy thoải mái. Có đợt tớ đi cùng mẹ, tớ quay video mẹ rồi gửi về cho bố. Bố tớ nhắn tin sang: ‘Con quay vợ ba ít thế, chưa kịp ngắm vợ cho đỡ nhớ đã hết rồi”.

Cô gái Nam Định kể thêm, trong cuộc sống hằng ngày, ông bố 47 tuổi của cô cũng cực kỳ chăm lo cho vợ và chiều chuộng hai cô con gái. Chỉ cần mẹ đau bụng tới tháng, bố sẽ nhận làm hết các việc nhà, rồi xoa bụng, mua thuốc và cháo mang lên tận phòng cho vợ.

Advertisement

“Mẹ dặn em và em gái là chọn chồng hãy tìm người như bố – đàn ông nói ít làm nhiều, thì mới được yêu chiều. Em chỉ mong tìm được anh nào bằng 6-7 phần bố là may mắn rồi”, Vân chia sẻ.

Hai chị em Vân (ở giữa) và bố mẹ trong dịp Tết. Ảnh: NVCC.

Trong số hơn 1.700 bình luận dưới bài chia sẻ của Vân, nhiều bạn trẻ cũng tự hào kể về những màn tình cảm của bố mẹ khiến con cái “ghen tỵ”:

Advertisement

– Bố mình 70 tuổi, mẹ 57 tuổi nhưng thỉnh thoảng lại chở nhau đi cà phê. Nếu thấy mình cứ luýnh quýnh ở nhà thì thể nào bố cũng nói “mày giành vợ của bố đấy à?”.

– Cứ vài ngày lại thấy bố gội đầu cho mẹ, mình thì nịnh mãi cũng chẳng được gội cho.

– Buổi sáng mẹ nói thèm nước dừa, chiều bố đi mua mấy chùm dừa về, mẹ uống cả tháng mới hết. Cưới nhau hai mấy năm mà giờ bố mẹ vẫn đưa nhau đi mua nhẫn đôi thì biết rồi đấy. Tớ chỉ biết ngồi nhìn mà thèm thôi.

Advertisement

“Bố mẹ tớ ở quê, không lãng mạn nhưng tình cảm chân chất lắm. Bố làm gì cũng hỏi ý kiến mẹ, chuyện bố ngồi nhổ tóc bạc cho mẹ là thường xuyên”, Trần Thu Thảo (Hà Nam) chia sẻ trong bình luận dưới bài của Đoàn Vân.

– Mình gửi con cho ông bà ngoại. Nửa đêm thấy bố gọi điện, mình hết hồn tưởng làm sao thì nghe ông nói: ‘Mày sang bế con về ngay đi nhé. Nó nghịch không ngơi chân ngơi tay làm vợ tao phát ốm đây này. Mà cháu chắt kiểu gì ông ôm bà nó gào rú lên không cho là thế nào?”.

Advertisement

– Ba mình hay xem mấy chương trình có các cô mẫu xinh xinh mặc đẹp rồi lại hỏi mẹ có thích giày cô kia mang, váy cô nọ mặc không. Nếu mẹ thích là bố mua ngay, trong khi mình chẳng có đồ gì mà mặc.

– Ba mẹ tớ cãi nhau. Bị mẹ mắng, ba tớ hét lên “Em nói nữa đi. Nói nữa đi. Nói nhiều anh tát vỡ mồm anh bây giờ”. Mẹ tớ cười, thế là lại hoà.

– Ở nhà mình, mẹ ban ngày có đi đâu thì đi chứ tối nhất định phải ở nhà. Bố thường nói với chị em mình rằng “chúng mày lấy chồng, đi đâu mặc xác, tao chỉ cần mẹ mày, 2 vợ chồng tao sống với nhau là đủ”.

Advertisement

– Ngồi vào mâm cơm, ba mình bảo: “Hai chị em mày ngồi ghế cạnh nhau đi để ba ngồi cạnh người yêu ba”.

Nguồn: https://vnexpress.net/man-chieu-vo-co-mot-khong-hai-cua-ong-chong-nam-dinh-3609423.ht

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *