Người mất mạng, kẻ vào tù vì mối quan hệ bất chính

Advertisement

ANTD.VN – Dù cả hai cùng có gia đình nhưng Tuấn Anh và người phụ nữ U50 vẫn sống với nhau theo kiểu “già nhân ngãi, non vợ chồng”. Và kết cục đau lòng đã xảy ra.

Chiều 6-3, đưa Nguyễn Tuấn Anh (SN 1975, trú tại phường Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội) ra xét xử sơ thẩm, TAND TP Hà Nội quyết định tuyên phạt bị cáo này 20 năm tù về tội “Giết người”. Về dân sự, Tòa án Hà Nội cũng tuyên buộc Nguyễn Tuấn Anh phải bồi thường tổn thất tinh thần cho gia đình bị hại và hàng tháng góp tiền nuôi con nhỏ của nhân tình cho đến khi cháu bé này đủ 18 tuổi.

Kết quả điều tra và quá trình xét xử thể hiện, Nguyễn Tuấn Anh và chị Nguyễn Thị N. (SN 1978, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) có quan hệ tình cảm. Mặc dù cả hai đã có gia đình nhưng vẫn thuê nhà trọ riêng tại phường Định Công (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để cùng chung sống.

Advertisement
Người mất mạng, kẻ vào tù vì mối quan hệ bất chính ảnh 1

Bị cáo Nguyễn Tuấn Anh tại phiên tòa.

Tối 20-11-2020, Tuấn Anh và chị N ăn tối tại phòng trọ. Quá trình này, chị N. yêu cầu Tuấn Anh bỏ vợ nhưng Tuấn Anh không đồng ý nên đã xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi nhau, chị N. đứng rửa bát nên Tuấn Anh chửi tục và nói “…Hóa vàng hết!”.

Chị N. hiểu là Tuấn Anh dọa đốt phòng trọ nên nói: “Anh đốt luôn cũng được, không vấn đề gì cả!”. Bực tức, Tuấn Anh bỏ ra ngoài, đi đến cửa hàng xăng dầu gần đó mua 5 lít xăng về đổ ra sàn phòng trọ.

Advertisement

Thấy vậy, chị N. liền nằm ra thảm sàn phòng trọ có dính xăng, thì Tuấn Anh cũng nằm xuống bên cạnh để xăng thấm vào quần áo trên người mình. Sau đó, chị N. ngồi dậy, Tuấn Anh cũng ngồi dậy theo.

Đến khoảng 1h ngày 21-11-2020, Tuấn Anh đứng bật lửa để hút thuốc tại lối đi chung trước cửa phòng trọ, dẫn đến lửa bén vào quần áo có dính xăng trên người. Tuấn Anh hoảng sợ chạy ra hướng cổng của khu nhà trọ nhưng cổng khóa nên chạy ngược lại về phía trong dãy phòng trọ, vừa chạy vừa đạp chân để cởi chiếc quần đang bốc cháy.

Khi Tuấn Anh chạy qua cửa phòng trọ của hai người thì lửa bén vào trong phòng và bùng lên. Thấy vậy, Tuấn Anh hô hoán kêu cứu và đạp cửa phòng xông vào, đưa chị N. ra ngoài và thực hiện sơ cứu, hô hấp nhân tạo.

Advertisement

Sau đó, Tuấn Anh và chị N. được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bỏng quốc gia Lê Hữu Trác. Thế nhưng đến ngày hôm sau, chị N. vẫn tử vong do sốc bỏng.

Cơ quan tố tụng xác định, mặc dù bản thân đang bị cháy và biết rõ trong phòng trọ có chị N. cũng đang bị dính xăng nhưng Nguyễn Tuấn Anh vẫn chạy gần đến cửa phòng trọ, dẫn đến lửa bén vào phòng trọ và làm chị N. bị bỏng nặng, rồi tử vong.

Theo: anninhthudo.vn

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *