Nhờ la hét, chống cự quyết liệt nên nữ nhân viên thoát thân khỏi phòng VIP

Huỳnh Văn Thống, Nguyễn Bá Hải Nam, Võ Hoàng Long Hải Vương bị cáo buộc đã cố hiếp dâm một nữ nhân viên quán ăn tại phòng Vip của quán này nhưng không thành.

Ảnh minh họa

VKSND TP.HCM vừa ban hành cáo trạng truy tố Huỳnh Văn Thống (sinh năm 2007), Nguyễn Bá Hải Nam (sinh năm 2004), Võ Hoàng Long Hải Vương (sinh năm 2007) cùng về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo đó, vào khoảng 21 giờ ngày 2-10-2022, cháu DTKL (sinh năm 2007) cùng Vương, Nam và Thống (đều là nhân viên quán) được đầu bếp của một quán ăn ở quận Tân Bình rủ đi hát karaoke.

Đến khoảng 00 giờ 30 phút ngày 3-10-2022, Nam, Thống, Vương và cháu L. đặt xe ôtô grap về lại quán để nghỉ (cả bốn đều là nhân viên của quán). Khi vào trong quán, Nam hỏi cháu L “mày tin tao bế được mày không” thì L trả lời “không tin” nên Nam liền bế cháu L vào phòng Vip 1.

Thống thấy thế thì đi theo và đứng ở cầu thang gần phòng khoảng hai phút thì đi thay quần áo, khi quay lại Thống gặp Vương đang ngồi ở cầu thang trước phòng.

Khi bế L vào phòng, Nam đặt L xuống nền nhà nhằm thực hiện hành vi quan hệ tình dục nhưng bị L chống cự.

Sau đó, L tìm Thống để hỏi nơi để ba lô của mình thì Thống nói ba lô để ở phòng Vip 1 nên L vào tìm. Khi L vào phòng, Thống từ phía sau dùng tay trái sờ ngực, tay phải kẹp cổ L nên bị L cào vào tay, mặt. Vì vậy, Thống giữ hai tay của L lại.

Nghe tiếng giằng co, Vương và Nam đang đứng ở cầu thang đi vào phòng, thấy Thống đang khom người giữ hai tay L nên Nam đè L xuống và tính giở trò đồi bại, đồng thời Nam ra hiệu cho Vương giữ hai chân của L.

Tuy nhiên do L la lớn và chống cự, sợ bị phát hiện nên cả ba buông L ra rồi đi ngủ còn L đi bộ về phòng trọ của mình ở gần quán.

Khoảng năm ngày sau, dì ruột của L đã tới Công an phường 4, quận Tân Bình trình báo sự việc.

Tại cơ quan điều tra cả Nam, Vương và Thống thừa nhận hành vi muốn quan hệ tình dục với L nhưng không thực hiện được.

Nguồn: https://plo.vn/nho-la-het-chong-cu-quyet-liet-nen-nu-nhan-vien-thoat-than-khoi-phong-vip-post745079.html

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *