Nữ diễn viên quê Nam Định được khen là cháu dâu tuyệt vời, làm cỗ giỗ cụ giữa đất Mỹ đẹp như hoa nở

Advertisement

Nữ diễn viên Hoa hồng trên ngực trái Diệu Hương từ lâu đã được biết đến là người đẹp đảm đang, nấu ăn ngon. Sau khi sang Mỹ định cư cùng gia đình, nàng “San San” vẫn thường xuyên làm đồ ăn Việt, đặc biệt còn không quên làm cỗ cúng mỗi dịp lễ Tết, giỗ chạp ngay nơi xứ người.

Mới đây, Diệu Hương chia sẻ mâm cỗ giỗ cụ và bày tỏ: “Giỗ cụ năm nay chúng con nấu miến lươn để cụ đỡ nhớ nhà, cháu dâu của cụ nấu đồ truyền thống trên đất Mỹ cũng tròn vị, đủ đầy lắm ạ!  Năm nào cũng thế, qua giỗ cụ mới là hết Tết, chúng con đem đào, đem cúc ra vườn trồng lại, hẹn mùa xuân năm sau thêm rực rỡ sắc màu! Kính chúc mọi nhà vạn điều an yên ạ!”

Advertisement

Nữ diễn viên quê Nam Định được khen là cháu dâu tuyệt vời, làm cỗ giỗ cụ giữa đất Mỹ đẹp như hoa nở - 1

Diệu Hương làm xôi, chè dâng lên cúng. Nhiều người khen ngợi giữa đất Mỹ mà gia đình Diệu Hương vẫn có bàn thờ đậm chất truyền thống như ở quê hương và luôn được sạch sẽ, thanh tịnh. Nữ diễn viên cho biết mẹ và chồng cô tụng kinh hàng ngày, cô lo nội trợ.

Nữ diễn viên quê Nam Định được khen là cháu dâu tuyệt vời, làm cỗ giỗ cụ giữa đất Mỹ đẹp như hoa nở - 2

Advertisement

Mâm cúng vô cùng tươm tất, đủ đầy, có đến hơn 10 món. Nhìn mâm cỗ không ít người cứ ngỡ được thực hiện ở Việt Nam. Có gà luộc, bánh chưng, cơm canh món nào món nấy đều ngon mắt.

Nữ diễn viên quê Nam Định được khen là cháu dâu tuyệt vời, làm cỗ giỗ cụ giữa đất Mỹ đẹp như hoa nở - 3

Người đẹp quê Nam Định khéo léo xếp những miếng chả thành hình hoa, sau đó cho thịt bò vào giữa, thêm hoa hồng làm bằng cà chua và lá hoa hồng thật. Tác phẩm nấu nướng nhìn như hoa nở trên đất làm mọi người phải trầm trồ.

Advertisement

Nữ diễn viên quê Nam Định được khen là cháu dâu tuyệt vời, làm cỗ giỗ cụ giữa đất Mỹ đẹp như hoa nở - 4

Nữ diễn viên làm miến lươn để cụ đỡ nhớ nhà. Cô còn tự nhận xét: “Cháu dâu của cụ nấu đồ truyền thống trên đất Mỹ cũng tròn vị, đủ đầy lắm ạ”.

Nữ diễn viên quê Nam Định được khen là cháu dâu tuyệt vời, làm cỗ giỗ cụ giữa đất Mỹ đẹp như hoa nở - 5

Advertisement

Món trứng non xào cũng rất hấp dẫn, lại được kết hợp với rau củ giải ngán. Ai nhìn cũng phải thèm “rớt nước miếng”.

Nữ diễn viên quê Nam Định được khen là cháu dâu tuyệt vời, làm cỗ giỗ cụ giữa đất Mỹ đẹp như hoa nở - 6

Nữ diễn viên quê Nam Định được khen là cháu dâu tuyệt vời, làm cỗ giỗ cụ giữa đất Mỹ đẹp như hoa nở - 7

Advertisement

Các loại hoa quả được Diệu Hương chuẩn bị chuẩn bị trông đều tươi ngon. Có cam hái từ vườn nhà, táo, nho, dâu căng mọng…

Nữ diễn viên quê Nam Định được khen là cháu dâu tuyệt vời, làm cỗ giỗ cụ giữa đất Mỹ đẹp như hoa nở - 8

Nhìn mâm cỗ cúng đầy đủ và thịnh soạn của Diệu Hương, nhiều người khen ngợi: “Cụ được cô cháu dâu quá tuyệt vời”, “Gái thành Nam khéo tay, đảm đang, chu toàn với gia đình lắm”, “Người đâu mà đẹp cả người cả nết, đẹp cả đồ ăn”… Diệu Hương vui vẻ cho biết cả nhà đã cùng nhau làm và cô thấy không khí đó là tuyệt vời nhất.

Advertisement

Nữ diễn viên quê Nam Định được khen là cháu dâu tuyệt vời, làm cỗ giỗ cụ giữa đất Mỹ đẹp như hoa nở - 9

Ngoài mâm cỗ cúng tươm tất, nữ diễn viên sinh năm 1985 cũng vừa chia sẻ món cháo ấm vị quê hương nơi xứ người: “Em mời cả nhà ăn cháo hến bà Bòng Cali nha hihi”.

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/nu-dien-vien-que-nam-dinh-duoc-khen-la-chau-dau-tuyet-voi-lam-co-gio-cu-giua-dat-my-dep-nhu-hoa-no-c59a22781.html

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *